Masterise Homes phát triển Nhà Ở Xã Hội

Masterise Homes thuộc tập đoàn Masterise Group sẽ triển khai phát triển khoảng 25.000 căn hộ Nhà  Ở Xã Hội – NOXH giá rẻ trong thời gian 3 đến 5 năm tới. Và sẽ phối hợp với các đối tác để tạo ra các giải pháp tài chính phù hợp (lãi suất thấp) nhằm đảm bảo khách hàng thuộc đối tượng có thể sở hữu NOXH của Masterise Homes.

Nhà Ở Xã Hội Masterise
The Global City – Một dự án bất động sản quốc tế của Masterise Homes.

Masterise Homes phát triển Nhà Ở Xã Hội

Thông tin được đưa ra bởi bà Phan Thị Ánh Tuyết – Tổng giám đốc Masteris Group.

Masterise Homes được biết là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu toàn cầu. Việc chuyển hướng và phát triển Nhà Ở Xã Hội (NOXH) sẽ mang đến cơ hội sở hữu nhà cho những người dân thu nhập thấp, đáp ứng sự phát triển đất nước. Chiến lược này của Masterise nằm trong kế hoạch ủng hộ Nhà nước hỗ trợ người nghèo.

Masterise Homes triển khai phát triển khoảng 25.000 căn Nhà Ở Xã Hội (NOXH) giá rẻ dành cho người có thu nhập thấp trong thời gian 3-5 năm tới. Và sẽ phối hợp với các đối tác để tạo ra các giải pháp tài chính phù hợp (lãi suất thấp) nhằm đảm bảo khách hàng thuộc đối tượng có thể sở hữu NOXH của Masterise Homes.

Masterise Homes luôn thực hiện đúng mọi cam kết mà chúng tôi đưa ra. Vì thế, Nhà Ở Xã Hội Masterise Homes – Masterise Group sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng một cách phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của bà Phan Thị Ánh Tuyết – Tổng giám đốc Masteris Group.

Cùng với Masterise Homes, hàng loạt các ông lớn Bất động sản cũng tham gia phát triển Nhà ở xã hội trong thời gian tới như Vinhomes với Happy Home, Sun Group với SunHome, Novaland, Hưng Thịnh,…

Dự kiến dự án khu nhà ở xã hội Masterise Homes triển khai đầu tiên tại TP. HCM trong quy hoạch khu đô thị Sài Gòn Bình An (The Global City).

Nhà phát triển BĐS Masterise Homes

Masterise Homes thuộc tập đoàn Masterise Group( tiền thân là Thao Dien Investment) với các thương hiệu bất động sản Masteri, Millennium, M-One . Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes là doanh nghiệp sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản nhà ở của chủ đầu tư tập đoàn Masterise Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh