Thương hiệu Nhà ở Xã hội Happy Home của Vinhomes

Nhà ở Xã hội Happy Home được Vinhomes – Vingroup phát triển với hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên với quy mô phù hợp phân khúc, hướng tới người lao động có thu nhập thấp.

căn hộ Happy Homes
Vinhomes sẽ phát triển 500.000 nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home

Vinhomes công bố phát triển 500.000 căn nhà ở xã hội trong vòng 5 năm tới. Các dự án Nhà ở Xã hội Happy Home của Vinhomes có quy mô phát triển từ 50 tới 60 hecta trở lên phát triển tại các thành phố: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh…

Nhà ở xã hội Happy Home

Nhà ở xã hội Vinomes – Happy Home là những dự án đô thị độc lập, tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, hoặc là các khu đất nhà ở xã hội trong các đại dự án của Vinhomes.

Thương hiệu NƠXH Happy Home được Vinhomes phát triển với mô hình khác biệt và vượt trội so với các dự án nhà ở xã hội hiện hữu, góp phần tái định nghĩa về phân khúc này, thay đổi hẳn những định kiến về chất lượng xây dựng, tiện ích thiếu thốn hay chất lượng sống chưa cao tại các dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

Thiết kế & Giá bán NOXH Happy Home

Các khu đô thị nhà ở xã hội (NOXH) Happy Home sẽ là các dự án độc lập hoặc một phần trong các dự án Vinhomes hiện có.

Khu đô thị Happy Home gồm 3 loại căn hộ

Loại 1 là các căn hộ trong các tòa nhà cao tối đa 7 tầng. Diện tích từ 24 m2 sàn và 12m2 gác xép. Những căn NOXH Happy Home này sẽ có mức giá gần 300 triệu đồng.

Loại 2 là các căn hộ trong các tòa nhà cao 15-21 tầng. Diện tích 30-50 m2, mức giá 400 đến 700 triệu đồng/căn.

Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng. Diện tích 50 – 70 m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng/căn. Số lượng các căn liền kề sẽ không nhiều vì cần ưu tiên đất để xây các căn hộ cao tầng.

Hiện thực giấc mơ an cư

Với kinh nghiệm triển khai dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, các dự án nhà ở xã hội Happy Home không chỉ giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho người lao động, mà còn mang tới cho họ một môi trường sống hiện đại, văn minh; đồng thời góp phần thúc đẩy an sinh xã hội và kinh tế tại các địa phương.

Dòng sản phẩm Bất động sản NOXH Happy Homes là mô hình nhà ở xã hội có đầy đủ các tiện ích đầu tiên tại Việt Nam được Vinhomes – Vingroup phát triển. Hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và tiện lợi, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân như khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên với quy mô phù hợp phân khúc Giá bán dự kiến cho các căn hộ khoảng từ 300 triệu đến 950 triệu đồng/căn.

Trước đó, Nhà phát triển bất động sản Vinhomes cũng đã công bố phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp với thương hiệu Happy Town tại các khu công nghiệp ở một số tỉnh thành trên cả nước.

Dự án Khu đô thị  nhà ở xã hội Vinhomes mang thương hiệu Happy Home đầu tiên dự kiến được khởi công vào tháng 8 năm nay. Các tòa nhà đầu tiên sẽ được đưa vào sử dụng từ tháng 6/2023.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nhà ở Xã hội Điền Phúc Thành phường Long Trường

Nhà ở tái định cư tại Thanh Đa, Q. Bình Thạnh

Dự án nhà ở xã hội 1.000 căn tại TP. Thủ Đức

Để được mua nhà ở xã hội cần những giấy tờ gì?

Phân biệt & So sánh Nhà ở Xã hội, tái định cư, thương mại

Lợi & hại của “mua nhà không đồng”, “nhà đổi nhà”

Bí quyết mua đầu tư Shophouse khối đế chung cư

Lạm phát ảnh hưởng đến giá Bất động sản như thế nào?

Chân dung môi giới bất động sản chân chính

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp bất động sản thông tin toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh