Khởi công dự án nhà ở xã hội 1.000 căn tại TP. Thủ Đức

Ngày 30-10, UBND TP Thủ Đức, TP.HCM đã khởi công dự án nhà ở cho công nhân tại địa chỉ số 100 Võ Chí Công, phường Thạnh Mỹ Lợi. Dự án có  quy mô 1.000 căn, tổng vốn đầu tư 1.200 tỉ đồng.

Dự án nhà ở xã hội cho công nhân nằm trên khuôn viên có diện tích khu đất gần 21.000m2, với diện tích xây dựng trên 12.000m2, tổng diện tích sàn xây dựng là gần 94.000 m2. Dự án có vị trí gần khu công nghiệp Cát Lái, thuận lợi cho công nhân trong sinh hoạt, lao động, di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại.

Dự án NOXH này có hơn 1.000 căn hộ, với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 1.200 tỉ đồng. Dự án được bố trí đầy đủ các tiện ích như nhà trẻ, hồ bơi, công viên, hệ thống sân bãi, thể dục thể thao ngoài trời… đáp ứng nhu cầu sinh sống cho khoảng hơn 3.000 người.  Dự kiến, 1.000 căn hộ này sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2024.

Dự án do công ty cổ phần Thủ Thiêm Group làm chủ đầu tư, với sự tài trợ vốn của công ty đầu tư tài chính nhà nước (HFIC) và đơn vị thi công là công ty cổ phần xây dựng Phước Thành.

Pháp biểu tại lễ khởi công, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức, cho biết dự án này một trong những dự án dành cho công nhân đầu tiên được xây dựng trên địa bàn từ khi được thành lập, đáp ứng các tiêu chí và chủ trương chung của TP.HCM, TP Thủ Đức trong thời điểm hiện nay.

Theo ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức, hiện nay, địa bàn TP Thủ Đức tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn như: Linh Trung 1, Linh Trung 2, Bình Chiểu, Cát Lát, khu công nghệ cao… với gần 200.000 công nhân lao động.

Trong số đó, có khoảng 70% số công nhân tại các địa phương khác đến TP Thủ Đức sinh sống và làm việc, có nhu cầu về chỗ ở. Qua khảo sát, phần lớn số lượng công nhân này đang tạm trú tại các nhà trọ trên địa bàn TP Thủ Đức với điều kiện khá chật chội, chưa đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, cũng như chất lượng cuộc sống, nhu cầu sinh hoạt.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Quy hoạch đường giao thông P.Long Phước, TP. Thủ Đức

Vingroup khởi công dự án Ha Long Green

Các dự án hạ tầng trọng điểm tỉnh Đồng Nai

Các tuyến xe Buýt Vinbus tại Vinhomes Grand Park

Điểm mặt những đoạn đường hay ngập tại Thành phố Thủ Đức

Bản đồ địa điểm Bất động sản nhà ở Vinhomes tại TP.HCM

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Bản đồ địa điểm Bất động sản nhà ở Vinhomes tại TP.HCM

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh