[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Hệ thống mở rộng và tăng quy mô, hệ thống Meyreal.com tuyển dụng Nhân viên kinh doanh bất động sản phân phối dự án của chủ đầu tư Vinhomes , tập đoàn Novaland, Nhà phát triển Masterise Homes – Masterise Group, Khang Điền, Sunshine Homes – Sunshine Goup, … môi trường làm việc năng động, minh bạch, chế độ bảo đảm theo quy định, hỗ trợ các nguồn khách hàng tươi từ Maketing của hệ thống Meyreal.com cập nhật và đổ xuống liên tục.

MEYREAL TUYỂN DỤNG

TUYỂN DỤNG VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Với hệ thống Maketing hùng hậu cùng đội ngũ đồng nghiệp và quản lý dày kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn và nguồn dữ liệu khách hàng liên tục, môi trường làm việc thân thiện với tiêu chí “Cùng nhau đi xa”. Chúng tôi chào đón các đồng đội với các mục tiêu cùng phát triển.

Yêu Cầu Tuyển Dụng:

– Không quan trọng giới tính và tuổi tác

– Không quan trọng bằng cấp, trình độ học vấn

– Nhanh Nhẹn, nhạy bén

– Trung thực, có trách nhiệm với công việc.

– Biết sử dụng thành thạo máy vi tính

Quyền Lợi Được Hưởng:

– Được đào tạo bài bản về các kiến thức và chuyên môn liên quan đến bất động sản

– Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng các chuyên gia BĐS hàng đầu

– Được hỗ trợ Sản Phẩm và Khách Hàng có nhu cầu

– Chế độ Lương Cơ Bản + Hoa Hồng Cao + Thưởng

– Chế độ Bảo Hiểm đầy đủ.

Tại Sao Bạn Nên Chọn MEYREAL?

 Thứ 1: Meyreal là Đơn vị Tư Vấn Môi Giới, Kinh Doanh Bất Động Sản uy tín trên thị trường cùng hệ thống Maketing hỗ trợ nguồn khách hàng tươi dồi dào.

Thứ 2: Meyreal hiểu được những khó khăn của các bạn khi tham gia vào thị trường đó là: Thiếu kinh nghiệm “Chúng tôi sẽ đào tạo bài bản” – Thiếu khách hàng ” Chúng tôi cung cấp khách hàng có nhu cầu cho các bạn, bạn không cần phải tốn kém chi phí, thời gian, công sức cho việc làm khó khăn này”

 Thứ 3: Meyreal tạo môi trường làm việc tốt để bạn trải nghiệm, học hỏi và thể hiện năng lực bản thân. Là nơi cho bạn cơ hội để thăng tiến không ngừng nếu bạn thực sự có năng lực.

 Thứ 4: Meyreal là một gia đình có nhiều chuyên gia với chuyên môn giỏi và luôn hỗ trợ cho các bạn cùng đồng hành. Chúng tôi là một tập thể với các những người có các thế mạnh chuyên môn, cùng nhau tạo nên một khối thống nhất.

 Thứ 5: Meyreal luôn cam kết đảm quyền lợi của nhân viên là số 1. Bởi vì chúng tôi hiểu bạn là giá trị cốt lõi và tài sản vô giá đối với Chúng tôi.

♦♦ Lộ trình thăng tiến được thiết lập rõ ràng cho từng vị trí

CÒN CHỜ GÌ NỮA…??? Hãy Liên Hệ Meyreal Để Có Cơ Hội Việc Làm Tốt Nhất

Địa điểm làm việc: Khu Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH MEYREAL:

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến qua Email: bdshotrothongtin@gmail.com

☎️  Hoặc nhắn tin qua SMS/Zalo: 0909.910.884.

Hạn nộp hồ sơ: 01/05/2022


*Ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng này trên các chuyên trang timviecnhanh.com; Vienamworks.com; Careerlink.vn; Topcv.vn; Vieclam24h.vn; Careerbuilder.vn; timviec.com.vn; https://www.facebook.com/NewsRealVN; Chotot.com.vn; Mywork.com.vn; Viectotnhat.com; Vn.indde.com; Muaban.net; Timviec365.vn; Vieclam.tuoitre.vn; Jobgo.vn; 1001vieclam.vn; Joobee.vn; Viecoi.vn; Alocanhosg.com Jobstreet.vn; Thichlamthem.vn; Tuyendung.com.vn; Newstaland/tuyendung.com.vn; 123job.vn; Meyreal.com, Facebook tuyển dụng, …. với từ khóa #TuyểndụngMeyreal…

Tin tức tuyển dụng liên tục từ Meyreal.com. Hỗ trợ việc làm cho các ứng viên vào các vị trí phù hợp năng lực và môi trường làm việc.


TAG TIN TUYỂN DỤNG TỪ CÁC TRANG LIÊN KẾT:

[Việc Làm] Tuyển Nhân viên kinh doanh BĐS Vinhomes TP.HCM – NVKD

Địa chỉ Cát Tường tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản

[Việc làm] Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản TP.HCM

Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh bất động sản tại TP.HCM [NVKD]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh