K.I.S – Diện mạo Sale Khải Hoàn Land và Khải Minh Land

K.I.S (Investment Specialist) là tên gọi chức danh mới của đội ngũ sale chuyên viên tư vấn của Khải Hoàn Land và Khải Minh Land (thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Khải Hoàn) từ tháng 9/2021. Đây chính là nhận diện mới của nhân viên đơn vị này.

tuyển dụng Sale Khải Hoàn Land và Khải Minh Land

K.I.S Khải Hoàn Land

K.I.S (Khải Hoàn Land/Khải Minh Land Investment Specialist) sẽ là đội ngũ các Nhà Quản lý đầu tư khách hàng mang thương hiệu của Khải Hoàn Land và Khải Minh Land, chịu trách nhiệm cao hơn với khách hàng trong vai trò là các Chuyên gia quản lý mảng đầu tư và an cư.

Đội ngũ Investment Specialist (K.I.S) không chỉ đóng vai trò là nhà tư vấn, giúp Khách hàng chọn được nơi an cư lý tưởng, mà còn hỗ trợ đắc lực việc quản lý đầu tư Bất động sản một cách tối ưu, hiệu quả với mục đích mang về nguồn lợi nhuận vượt trội và giúp Nhà đầu tư đón đầu các sản phẩm tiềm năng, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính.

Tiếp nối những lợi thế vượt trội, mô hình kinh doanh bứt phá K.I.S là bước tiến quan trọng tiếp theo trong kế hoạch phát triển dài hạn của 2 công ty. Đội ngũ K.I.S Khải Hoàn Land và Khải Minh Land tiên phong mang đến sự chuyên nghiệp hóa, một đẳng cấp hoàn toàn mới cho hoạt động tư vấn, quản lý đầu tư BĐS trên thị trường; đồng thời hướng đến sự hài lòng tối đa và trải nghiệm đáng giá dành cho đông đảo khách hàng cũng như các Nhà đầu tư.

Công ty CP BĐS Khải Hoàn Land

Công ty CP BĐS Khải Hoàn Land là thành viên nổi bật của tập đoàn với vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay. Khải Hoàn Land tạo được uy tín với hàng loạt thành tích ấn tượng trong lĩnh vực hợp tác – đầu tư phát triển và phân phối Bất động sản, chiếm thị phần phân phối phần lớn tại phía Nam, sở hữu đội ngũ nhân sự môi giới hùng hậu cùng mạng lưới gần 30 chi nhánh quy mô tập trung rộng khắp trên toàn quốc.

Đặc biệt, sau sự kiện niêm yết tại sàn chứng khoán HOSE vào tháng 6/2021, Khải Hoàn Land đã gia nhập top doanh nghiệp niêm yết giàu tiềm năng.

Khải Minh Land – Thành viên Khải Hoàn Group

Cùng với Khải Hoàn Land là Khải Minh Land, là thành viên thuộc hệ sinh thái tập đoàn Khải Hoàn Group, hoạt động trong lĩnh vực phân phối và phát triển dự án. Trong thời gian tới, Khải Hoàn Group sẽ triển khai các dự án do tập đoàn là chủ đầu tư.

Hiện tại Khải Hoàn Land và Khải Minh Land cũng đang gia tăng tuyển dụng K.I.S để chuẩn bị cho các dự án sắp tới.

Đăng ký tuyển dụng

Liên hệ

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Dịch vụ quản lý tài sản BĐS Masterise Property Management

NewstarHomes: Tổng đại lý phân phối dự án Bất động sản

stay.vinhomes. Sàn giao dịch thuê nhà Vinhomes

OneHousing Pro Agen: Dịch vụ môi giới bất động sản công nghệ

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Newstarland – Đối tác phân phối của các “ông lớn” Bất động sản

DKRA Libra – thành viên thứ 7 trong hệ thống DKRA Vietnam

Livestream tư vấn bán Bất động sản Online

Các mô hình hoạt động của sàn phân phối bất động sản

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Nhà đầu tư Bất động sản và môi giới: Ai cần ai?

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh