Dịch vụ quản lý tài sản BĐS Masterise Property Management

Masterise Property Management mang đến dịch vụ quản lý tài sản và quản lý căn hộ, đảm bảo giá trị của mỗi diện tích bất động sản khách hàng sở hữu luôn được bảo dưỡng, nâng cấp và gia tăng giá trị theo thời gian.

Masterise Property Management

Dịch vụ quản lý Masterise Property Management gia tăng giá trị tài sản Bất động sản cho chủ sở hữu, giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí,… giúp bảo toàn chất lượng và tối ưu hóa nguồn lợi tài chính.

Quản lý bất động sản là một trong những tiện ích quan trọng của một thị trường bất động sản. Tại Việt Nam, dịch vụ này còn nhiều tiềm năng khai thác rộng mở, đặc biệt khi phân khúc cao cấp, hạng sang đang phát triển mạnh, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại các thị trường phát triển trên thế giới, dịch vụ quản lý bất động sản đã đạt đến sự chuyên nghiệp và có hệ thống, giúp gia tăng hình ảnh và giá trị của bất động sản đối với chủ đầu tư, cư dân và nhà đầu tư. Việc chăm sóc, bảo dưỡng bất động sản cũng như giải quyết tất cả nhu cầu hằng ngày của người thuê thường chiếm nhiều thời gian. Hầu hết các chủ nhà đều có công việc trong ngày, ngoài việc sở hữu bất động sản cho thuê, nên họ khó toàn tâm toàn ý chăm sóc cho bất động sản. Vì thế, dịch vụ quản lý đóng vai trò như một trợ lý hiệu quả giúp nhà đầu tư gặt hái những lợi ích từ việc sở hữu bất động sản cho thuê mà không cần phải căng thẳng giải quyết hàng loạt giấy tờ hay vấn đề phát sinh liên quan.

Tại các dự án khu căn hộ của chủ đầu tư Masterise Homes – Masterise Group, Masterise Property Management mang đến dịch vụ quản lý tài sản và quản lý căn hộ, đảm bảo giá trị của mỗi diện tích bất động sản khách hàng sở hữu luôn được bảo dưỡng, nâng cấp và gia tăng giá trị theo thời gian.

Cùng với các chuyên gia và đội ngũ tham vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở các thị trường phát triển, Masterise Property Management hệ thống và chuẩn hóa các dịch vụ như vệ sinh, bảo trì, chăm sóc cảnh quan, sửa chữa trang thiết bị nội thất… Đây là những điều căn bản và quen thuộc ở các dự án đẳng cấp quốc tế, đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Với tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ quản lý quốc tế đẳng cấp đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới, trong suốt 6 năm qua ở thị trường Việt Nam, Masterise Homes tuân theo triết lý “lấy khách hàng làm trọng tâm” và không ngừng nỗ lực mang đến những trải nghiệm chất lượng xứng tầm với đẳng cấp của các khách hàng tinh hoa.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP MASTERISE PROPERTY

🔶 Công Ty Tnhh Quản Lý Bất động Sản Masterise Property

🔶 Mã số doanh nghiệp: 0316231814

🔶 Địa chỉ trụ sở: Căn Thương mại Dịch vụ số 19, 20, 21, 22, 23, Khu cao ốc căn hộ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

🔶 Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng Việt Nam: Công ty TNHH quản lý bất động sản masterise property

🔶 Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt): MASTERISE PROPERTY

🔶 Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

🔶 Ngày bắt đầu thành lập: 24/04/2020

🔶 Người đại diện pháp luật: Trần Quốc Hoài

🔶 Chi cục thuế quản lý: Chi cục Thuế TP Thủ Đức

 

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tập đoàn Masterise Group: Đế chế BĐS hùng mạnh

Meyland – Tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Dịch vụ khu nhà ở Marriott International

NewstarGroup: Hệ sinh thái Bất động sản toàn diện

OneHousing Pro Agen: Dịch vụ môi giới bất động sản công nghệ

“Home for Home – Nhà đổi nhà” của Masterise Homes

Chân dung môi giới bất động sản chân chính

Lợi thế căn hộ tầng thấp tại Vinhomes Grand Park

VINHOMES PRIORITY – THÔNG TIN & QUY TRÌNH MUA NHÀ 0 ĐỒNG

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh