Sunhome: Thương hiệu Nhà ở xã Hội Sun Group

Sunhome là dòng thương hiệu căn hộ Nhà Ở Xã Hội do tập đoàn Mặt trời Sun Group phát triển tại các khu đô thị lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân có thu nhập thấp.

Nhà ở xã hội sunhome sungroup

Nhà Ở Xã Hội Sunhome – SunGroup

Các căn hộ NOXH Sun Home được Sun Group phát triển có diện tích từ 30m2 – 62 m2/căn, được thiết kế thông thoáng cùng các tiện ích đi kèm như: có khu vui chơi, sinh hoạt công cộng, siêu thị, nhà trẻ và các khu cung cấp dịch vụ khác.

Bên trong các block NƠXH Sunhome của Sun Group được thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hút khói bếp, thu gom rác thải. Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế, lắp đặt hợp lý, chất lượng nhằm đem đến cho người lao động nơi an cư, lạc nghiệp vững chắc.

Hiện các dự án dự án Nhà ở xã Hội Sun Group – Sun Home đã được triển khai tại Đà Nẵng và Quảng Ninh và sắp tới là các tỉnh thành khác trên cả nước.

Nhà ở xã hội Sunhome để bán, cho thuê mua, cho thuê nhà ở xã hội cho các đối tượng theo quy định. Các cán bộ công nhân viên làm việc tại doanh nghiệp.

Điều kiện mua nhà ở xã hội Sunhome

Điều kiện cần: Thuộc 1 trong 10 nhóm đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ về nhà ở theo quy định tại Điều 49 Luật Nhà ở năm 2014. (Người có công với cách mạng. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại đô thị, …)

Điều kiện đủ: Người mua chưa có nhà ở hoặc diện tích nhà ở nhỏ. Có nơi thường trú/tạm trú từ 1 năm trở lên tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi có NƠXH.

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Nhà ở Xã hội Happy Home của Vinhomes

Để được mua nhà ở xã hội cần những giấy tờ gì?

Phân biệt & So sánh Nhà ở Xã hội, tái định cư, thương mại

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Các dự án Sunshine Homes Thanh Hóa

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh