GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Meyreal.com với tập hợp đội ngũ các nhà tư vấn, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực tài chính, bất động sản,… am hiểu chuyên sâu về thị trường cũng như pháp lý cung cấp tới khách hàng thông tin khách quan, trung thực và phân tích chuyên sâu.

Chúng tôi cung cấp những thông tin cập nhật trị trường, các dự án, sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự,….giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Cùng giá trị cốt lõi đặt chữ “Tâm” lên đầu, “Nói thật – Làm thật”, minh bạch thông tin, góc nhìn đa chiều, khách quan,… Alocanhosg.com đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin – Dịch vụ Bất động sản Việt Nam – Meyreal.com với các chuyên mục tin tức cập nhật thông tin thị trường, nhận định – đánh giá; Trang dự án căn hộ, nhà phố, biệt thự,… với thông tin chi tiết dự án từ vị trí, thiết kế, tiện ích, giá bán, phương thức thanh toán, ưu đãi… từ chủ đầu tư; Trang phong thủy cung cấp thông tin, mẹo phong thủy,… tham khảo; Trang Chuyển nhượng – Cho thuê kết nối khách hàng và nhà đầu tư;…..

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao thông qua các giải pháp công nghệ hiện đại và dịch vụ vượt trội.

Trở thành một trong những tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam trong cả lĩnh đầu tư kinh doanh bất động sản, kiến tạo giá trị tích lũy lâu dài và bền vững cho cổ động, cộng đồng và người lao động.

LIÊN HỆ VỚI MEYREAL

– Trụ sở: Tầng 2, Tòa CT1 – Eco Green Số 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Tp. Hà Nội

– Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: 191D Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Thủ Đức

    Form đăng ký tư vấn

    Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác