Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Thông tin và danh sách các dự án Bất động sản của chủ đầu tư BCG Land (thuộc tập đoàn Bamboo Capital) phát triển cùng chiến lược phát triển. Đa phần các dự án triển khai thời gian tới là tại TP.HCM với phân khúc cao cấp và hạng sang.

thông tin dự án Bcg land Bamboo Capital

Danh sách các dự án BCG Land – Bamboo Capital phát triển cùng thông tin gồm:

Dự án căn hộ King Crown City

Khu căn hộ King Crown City Thủ Đức tọa lạc trên trục đường Phạm Văn Đồng, TP. Thủ Đức quy mô 5,7ha gồm 3 khối căn hộ và Shophouse khối đế với các tiện ích mua sắm, giải trí cao cấp gồm: Hồ bơi, phòng gym, khu thương mại, nhà trẻ, BBQ, khu café, khu vui chơi, rạp chiếu phim và khuôn viên cây xanh…

Dự án King Crown Bình Trưng Đông

Khu căn hộ và nhà phố King Crown Bình Trưng Đông – TP. Thủ Đức quy mô 9 ha được quy hoạch phát triển gồm khu căn hộ quy mô 7 tòa, khu nhà ở thấp tầng nhà phố và các sản phẩm thương mại dịch vụ.

Dự án King Crown Bình Tân

King Crown Park Binh Tan tọa lạc mặt tiền đường Kinh Dương Vương, Quận Bình Tân. Dự án được phát triển trên khu đất 5,6ha, quy mô 5 tòa căn hộ với tổng số 2.700 căn và khu thương mại và hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu cho cư dân.

Dự án King Crown Infinity

Dự án khu căn hộ King Crown Infinity tại vị trí mặt tiền đường, số 218 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, thành phố Thủ Đức. King Crown Infinity quy mô diện tích đất 12.650 m2, 30 tầng cao cùng 5 tầng hầm. Trong đó có 3 hầm để xe, 2 hầm thương mại, 2 tầng Shophouse, 2 tầng Oficetel, tầng 5 sẽ là tầng tiện ích, tầng 13 dành cho khu vực lánh nạn.

King Crown Thảo Điền

King Crown Thảo Điền được phát triển trên khu đất rộng 9.124,8m với các sản phẩm nhà phố Villas, shophouse và khu căn hộ cao 25 tầng tại đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức – HCM.

Rất nhiều dự án của BCG Land – Bamboo Group phát triển trong giai đoạn 2018 -2020.

Chiến lược phát triển BCG Land – Bamboo Capital

Chiến lược phát triển bất động sản BCG Land thời gian tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án, trong đó định hướng tìm kiếm các quỹ đất để dự trữ cho các năm tiếp theo. Sắp tới Công ty sẽ có quỹ đất rất lớn ở Bến Cát, Bình Dương và Bến Lức, Long An với quy mô hàng trăm ha. Đây là các dự án mà BCG có tầm nhìn, kế hoạch trong trung và dài hạn.

Nhà phát triển BĐS BCG Land

BCG Land là một trong 4 công ty thành viên của Bamboo Capital, hoạt động ở lĩnh vực hạ tầng và bất động sản.

Công ty BCG LAND được thành lập vào 7/3/2018 với quy mô vốn ban đầu 600 tỷ đồng và đến tháng 5/2019 tăng lên hơn 1.000 tỷ đồng.

BCG Land là nhà phát triển bất động sản uy tín với hàng loạt dự án đã và đang triển khai cũng như sở hữu quỹ đất đắt địa để phát triển các dự án sang trọng tiếp theo thời gian tới.

Các dự án cảu BCG Land được phát triển sang trọng trọng với thương hiệu King Crown được phát triển là khu phức hợp tại trung tâm các đô thị lớn. Thiết kế kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao. King Crown cũng có nghĩa là Vương Miện – Khẳng định cho sự đẳng cấp quý tộc.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thông tin dự án King Crown City Thủ Đức

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Danh sách dự án Masterise Homes đầu tư

Khu căn hộ The Grand Sentosa Novaland Nhà Bè

Dự án Sài Gòn Quays Trường Thọ, TP. Thủ đức

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Khu đô thị The Global City Sài Gòn

Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng [Vinhomes – VinGroup]

Khu đô thị Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Dự án Khu đô thị Vinhomes Bãi Dài Cần Giờ Vingroup

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp bất động sản thông tin toàn diện uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh