NewstarGroup: Hệ sinh thái Bất động sản toàn diện

Hệ sinh thái Bất động sản “All-In-One” NewstarGroup với NewStarLand và NewStarHomes là trụ cột cốt lõi đem tới giải pháp toàn diện cho “vòng đời” của một dự án, từ đầu tư, phát triển đến tổng đại lý phân phối dự án.

Cấu trúc các thương hiệu trong hệ sinh thái dịch vụ Bất động sản của NewStarGroup

NewStar Group thể hiện khát vọng chinh phục những tầm cao mới, tiên phong khai mở những xu hướng bất động sản mới, tạo ra giá trị cho cổ đông, khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Với các thương hiệu thành viên, hệ sinh thái NewStarGroup bao gồm: NewStarGroup, NewStarLand và NewStarHomes đem tới giải pháp toàn diện “All-In-One”.

NewstarGroup với hệ thống Công ty có khả năng tương hỗ để cùng nhau phát triển. Trong đó có NewStarLand và NewStarHomes là trụ cột chính phụ trách các mảng và là những mắt xích quan trọng.

NewStarGroup: Đơn vị phát triển dự án bất động sản – các dự án bất động sản cao cấp theo xu hướng mới. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và giá trị cao.

NewstarHomes: đơn vị tư vấn phát triển dự án quản lý bán hàng chuyên nghiệp, đảm nhận hầu hết các công việc xuyên suốt quá trình phát triển dự án trong tất cả các khâu: Nghiên cứu thị trường, sản phẩm, concept sản phẩm, tư vấn chiến lược maketing và bán hàng, tổng đại lý…

NewStarLand: là đơn vị phân phối, là cầu nối giứa các chủ đầu tư và khách hàng, đối tác của các tập đoàn VinGroup, Sun Group, MIK Group, Ecopark, FLC Group, Sunshine Group, Novaland, Masterise Homes, T&T, Bitexco, Xuân Mai,…

Với nghiệm và thế mạnh thấu hiểu khách hàng trong nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản chính là tiền đề vững chắc để NewStarGroup chuyển mình từ một đơn vị thuần phân phối thành tập đoàn cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bất động sản. Với sự chuyển mình này, NewStarGroup sẵn sàng cho một tâm thế đón nhận thử thách mới, sứ mệnh mới để mở ra một kỷ nguyên mới của bất động sản. Khát vọng đổi mới và chinh phục những đỉnh cao mới cũng là nguồn cảm hứng xuyên suốt trong các hoạt động của NewStarGroup.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BĐS NEWSTARLAND

 Tầng 1, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

 Lô 10-11 L2 toà R4 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Giới thiệu chủ đầu tư Vinhomes

Giới thiệu chủ đầu tư Masterise Homes

Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Homes – Sunshine Group

Chủ đầu tư Louis Holdings và các dự án Bất động sản

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Đất Xanh Homes – Thương hiệu BĐS Dat Xanh Group

Tập đoàn Grace World – Nhà phát triển Bất động sản

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh