NewstarHomes: Tổng đại lý phân phối dự án Bất động sản

NewstarHomes với vai trò là đơn vị tư vấn phát triển dự án, quản lý marketing và bán hàng, tổng đại lý các dự án Bât động sản của các đối tác chủ đầu tư lớn, kiến tạo những giá trị sống mới, khẳng định vị thế nhà phát triển chuyên nghiệp.

Thuộc hệ sinh thái tập đoàn Newstar Group, NewStarHomes đóng vai trò là đơn vị tư vấn phát triển dự án quản lý bán hàng chuyên nghiệp, đảm nhận hầu hết các công việc xuyên suốt quá trình phát triển dự án trong tất cả các khâu: Nghiên cứu thị trường, sản phẩm, concept sản phẩm, tư vấn chiến lược maketing và bán hàng, tổng đại lý… Đồng thời, NewStarLand sẽ là đơn vị phân phối, là cầu nối giứa các chủ đầu tư và khách hàng.

Được thừa hưởng kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ NewStarGroup, đã hợp tác với hầu hết các chủ đầu tư lớn trên toàn quốc, phân phối thành công hàng nghìn dự án, ban lãnh đạo NewStar Homes nói riêng, NewStarGroup nói chung đã đặt nhiều kỳ vọng vào mô hình này bởi tính ưu việt cao, đem lại nhiều lợi ích cho cả nhà phát triển dự án và đặc biệt là đối tác.

Với định hướng chiến lược này, NewStarGroup thể hiện khát vọng chinh phục những tầm cao mới, tiên phong khai mở những xu hướng bất động sản mới, tạo giá trị cho cổ đông, khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn.

NewStarHomes tìm khiến các khách hàng là các chủ đầu tư cần giải pháp tổng thể cho việc đưa sản phẩm bất động sản ra thị trường và các giải pháp trọn gói cho sản phẩm, khách hàng. Với mô hình này, NewStarHomes cho biết có thể đảm bảo mở rộng cơ hội đầu tư, sinh lời cho đối tác, tăng xác suất thành công khi kiểm soát được toàn bộ hoạt động của dự án, định hướng phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường mục tiêu.

Trong vai trò là đơn vị tư vấn chiến lược, marketing và tổng đại lý, hiện NewStarHomes đã bắt tay cùng các nhà phát triển bất động sản hàng đầu kiến tạo nhiều dự án cao cấp với những giá trị sống mới, khẳng định vị thế nhà phát triển chuyên nghiệp.

NewStarHomes đang dần khẳng định năng lực khi trở thành lựa chọn tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn. Đồng thời chứng minh tầm nhìn và sự nhạy bén của đội ngũ ban lãnh đạo NewStarGroup. Chắc chắn trong thời gian tới, cái tên NewStarHomes và NewStarGroup sẽ được thị trường bất động sản đón nhận và biết đến nhiều hơn nữa.

Newstarland – Đối tác phân phối của các “ông lớn” Bất động sản

Cùng với thương hiệu Newstarland, NewstarHomes được kỳ vọng sẽ là “đòn bẩy” để nâng cao hình ảnh, khẳng định “chất” riêng của Newstargroup và cũng là mảnh ghép góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Newstargroup. Sự kiện ra mắt thương hiệu Newstar Homes còn là dấu mốc cho thấy sự trưởng thành và phát triển lên một tầm mới của Newstargroup, đáp ứng đúng kì vọng của khách hàng – nhà đầu tư và các chủ đầu tư trên toàn quốc.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP NEWSTARHOMES

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ NEWSTARHOMES

(NEWSTARHOMES INVESTMENT GROUP JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: Tầng 2 – CT1 – Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0107505846

 Người ĐDPL: Vũ Thị Phương

  Ngày hoạt động: 15/07/2016

 Giấy phép kinh doanh: 0107505846

 Lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Giới thiệu chủ đầu tư Vinhomes

Giới thiệu chủ đầu tư Masterise Homes

Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Homes – Sunshine Group

Chủ đầu tư Louis Holdings và các dự án Bất động sản

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Đất Xanh Homes – Thương hiệu BĐS Dat Xanh Group

Tập đoàn Grace World – Nhà phát triển Bất động sản

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh