Mảng kinh doanh thương mại Sun Property

Lĩnh vực kinh doanh thương mại Sun Property (thành viên Sun Group). Đây là một trong hai lĩnh vực hậu mãi, bên cạnh Sun Property Management – thương hiệu quản lý vận hành cao cấp của Sun Property.

Lĩnh vực kinh doanh thương mại Sun Property

Trong mảng bán lẻ với các mặt bằng thương mại của Sun Group trên khắp cả nước sẽ được Sun Property quy hoạch ngành hàng, triển khai các hoạt động thương mại để thu hút du khách; cho thuê mặt bằng; hợp tác khai thác, kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu.

Trong mảng cho thuê với các bất động sản đã bàn giao, Sun Property nhận ủy thác sản phẩm từ chủ sở hữu; quy hoạch tổng thể toàn khu dự án, triển khai các hoạt động cho thuê; triển khai các hoạt động thương mại hỗ trợ khách thuê.

Sun Property quy hoạch các tuyến phố thương mại bài bản, kiến tạo “tọa độ vàng” thương mại, giải trí, mua sắm, ẩm thực tại mỗi điểm đến, phát triển kinh doanh cho các thương hiệu bán lẻ.

Các thương hiệu kinh doanh bán lẻ có cơ hội được kinh doanh tại những vị trí độc tôn, sở hữu giá trị thương mại lớn, thu hút lượng khách khổng lồ mỗi năm, và thừa hưởng toàn bộ giá trị từ hệ sinh thái đồng bộ của Sun Group.

Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) công bố và giới thiệu lĩnh vực kinh doanh thương mại.

Các đối tác thương hiệu bán lẻ của Sun Property

Các đối tác thương hiệu bán lẻ của Sun Property đa dạng và phong phú với các nghành hàng thương mại bán lẻ, dịch vụ F&B, Kinh doanh giáo dục,…

Các thương hiệu thời trang xa xỉ như Hermès, Kenzo, Patek Philippe, Bottega Veneta, Saint Laurent, BOSS,  Marc Jacobs…

Mảng kinh doanh dịch vụ ăn uống nhà hàng F&B có sự xuất hiện nhiều thương hiệu nổi bật của RedSun (King BBQ, ThaiExpress, Seoul Garden, Khaolao, Sushi Kei…) và QSR (Dairy Queen®, Swensen‘s, The Pizza Company, AKA House, Holy Crab, Chang và The Coffee Club…) cùng với các thương hiệu F&B khác như: Yushima FishMarket, Draft Beer, Goldsun Food, Breadtalk, The Alley Legend Beer, …

Mảng kinh doanh giáo dục có NPX Pointavenue – chủ sở hữu các thương hiệu True North School, Point Avenue, Cornerstone Institute và My Kingdom – nhà phân phối sản phẩm đồ chơi cao cấp với các thương hiệu như: Lego, Siku, Schleich…

Sự có mặt của đa dạng thương hiệu, ngành hàng sản phẩm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm cho mọi lứa tuổi – mở ra tương lai khai thác kinh doanh thương mại tiềm năng tại Phú Quốc nói riêng và các hệ sinh thái Sun Group trên cả nước nói chung.

Với mô hình  “kiềng ba chân”: du lịch nghỉ dưỡng (Sun Hospitality), vui chơi giải trí (Sun World), bất động sản cao cấp (Sun Property), hệ sinh thái 3S Sun Group đã định vị những điểm sáng mới trên bản đồ bất động sản – du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, Sun Property hưởng trọn lợi thế và tiện ích của hệ sinh thái.

Nhiều mặt bằng đã sẵn sàng đón sự hiện diện của các thương hiệu bán lẻ như shophouse Melodia Bãi Kem, hệ thống shophouse sát biển Sun Premier Village Primavera, khu đô thị Sun Grand City New An Thới.

Lợi ích của đối tác Sun Property

Trở thành đối tác của Sun Property, các thương hiệu sẽ hợp tác toàn diện với nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Các thương hiệu bán lẻ Sun Property hiện nay gồm có: shophouse Melodia Bãi Kem, hệ thống shophouse sát biển Sun Premier Village Primavera, khu đô thị Sun Grand City New An Thoi, tới đây là dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence…

Hệ sinh thái 3S Nam Phú Quốc của Sun Group đã thành hình với gần 60 công trình nối từ bờ Đông sang bờ Tây Nam, kết nối với đảo Hòn Thơm. Từ quần thể Bãi Kem, Thị trấn Địa Trung Hải, khu đô thị Sun Grand City New An Thoi, tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park, công viên nước Aquatopia…, tất cả đang tạo nên diện mạo “thủ phủ” du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của đảo Ngọc.

Nam Phú Quốc được đánh giá là một trong những thị trường trọng điểm nhất để phát triển kinh doanh thương mại nhờ lợi thế của điểm đến và lợi thế từ hệ sinh thái Sun Group. Tính đến 2021, tập đoàn Sun Group đã đầu tư hơn 40.000 tỷ tại Nam đảo Phú Quốc và con số này sẽ tăng 4 lần trong 5 năm tới.

Các Đối tác đại lý phân phối BĐS thương mại Sun Property

Những đại lý uy tín đồng hành thời gian dài cùng Sun Property triển khai các BĐS bán, gồm:

– Công ty TNHH Phát triển thương mại Bất động sản Newstarland.

– Công Ty TNHH Bất Động Sản Smart Realtors And Partners.

– Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang

– Công Ty Cổ phần Giải Pháp Công Nghệ Bất Động Sản Và Đầu Tư Reti.

– Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Tân Thời Đại,

– Công ty Cổ phần Bất động sản Bầu Trời Việt Nam.

– Công Ty CP Dịch Vụ Địa Ốc PQR.

– Công Ty TNHH Dịch vụ BĐS Titan Luxury.

– Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát.

– Công ty TNHH Công nghệ Bất động sản Rever.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

CLB Sun Infinity Partner – Đại lý đối tác Sun Group

Dự án Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Tổ hợp nghỉ dưỡng Grand Mercure Hoi An

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Shop VinWonders Phú Quốc United Center Vingroup

Thông tin dự án Dragon Ocean – Đồi Rồng Đồ Sơn

Tân Hoàng Minh ra mắt đại dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Novaland, Nova Services, Nova Consumer – 3 trụ cột của NovaGroup

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh