Novaland, Nova Services, Nova Consumer – 3 trụ cột của NovaGroup

Bất động sản Novaland, Thương mại – Dịch vụ Nova Services và Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng Nova Consumer là 3 trụ cột chính của NovaGroup được định hướng phát triển cho sự lớn mạnh của tập đoàn.

GIỚI THIỆU NOVAGROUP

Tập đoàn NovaGroup cơ cấu lại hệ sinh thái với 3 trụ cột chính là Bất động sản Novaland, Thương mại – Dịch vụ Nova Services và Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng Nova Consumer. Trong đó Bất động sản Novaland hiện đang sở hữu khối tài sản 171.533 tỷ đồng, tính đến cuối tháng 6/2021. Song chiến lược của NovaGroup không dừng lại ở đó.

Trong thông điệp được chia sẻ vào hồi tháng 9/2021, nhân kỷ niệm 29 năm thành lập, NovaGroup cho biết chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030 đã xác định trở thành một tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn NovaGroup sẽ phát triển hàng chục đô thị vệ tinh lẫn đô thị du lịch quy mô lớn trên 30 tỉnh thành; 9 khu vui chơi giải trí tầm cỡ khu vực; 36 triệu lượt khách sử dụng dịch vụ đến từ Nova Services vào năm 2025; phát triển hơn 250.000 điểm bán các sản phẩm FMCG của Nova Consumer trong nước và xuất khẩu ra thế giới.

Trong lĩnh vực giáo dục và y tế, Nova Services kỳ vọng sẽ đào tạo 20.000 sinh viên, 3.000 điều dưỡng và 300.000 lượt khám chữa bệnh đến năm 2025.

Tương ứng với quy mô phát triển nhanh chóng của NovaGroup, các chỉ tiêu tài chính cũng dự kiến tăng trưởng đột phá. Khi đạt tới các con số này, NovaGroup sẽ thực sự trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn.

Bất động sản Novaland

Novaland đã thực hiện các thương vụ M&A và gia tăng quỹ đất ở một loạt dự án, như The Grand Manhattan, Aqua City, NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram, NovaHills Mui Ne Resort & Villas và NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas. Hiện Novaland đang sở hữu quỹ đất khoảng 5.400 ha, với tổng giá trị phát triển dự án ước đạt gần 45 tỷ USD.

Trong chiến lược phát triển, Novaland sẽ không dừng lại ở các dự án bất động sản nhà ở trung tâm TP.HCM, mà sẽ mở rộng sang các loạt hình bất động sản khác, như bất động sản đô thị du lịch, bất động sản vệ tinh, bất động sản công nghiệp vốn đang có nhiều tiềm năng phát triển.

Cùng với việc mở rộng quỹ đất, doanh thu và lợi nhuận của NovaGroup ở các mảng khác cũng không ngừng tăng trưởng trong giai đoạn vừa qua. Kế hoạch niêm yết cổ phiếu Nova Consumer trên Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM dự kiến được thực hiện vào cuối năm nay. Đây là nền tảng rất quan trọng để NovaGroup có thể phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn tới.

Thương mại – Dịch vụ Nova Services

Nova Services tập trung vào 3 mũi nhọn chính là Bán lẻ với chuỗi hệ thống nhà hàng – cà phê – lounge và cửa hàng tiêu dùng; Dịch vụ với hệ thống khách sạn, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; Phát triển cộng đồng gồm các ngành giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.

Nova Service Group cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới và  khác biệt cho khách hàng tại các điểm đến của Tập đoàn Novaland (thuộc Nova Group).

Nova Service Group đã thực hiện nhiều thương vụ M&A để từ đó sở hữu và hợp tác vận hành hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Nova Service Group cũng bắt đầu bằng việc ra mắt Trường cao đẳng Nova College – Thuộc hệ thống Nova Education và đã chính thức tuyển sinh cho năm học 2021-2022.

Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng Nova Consumer

Nova Consumer tiền thân chính là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn (Tập đoàn Nova Group), được thành lập năm 1992. Đến nay, Nova Consumer Group đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nova Consumer với mục tiêu chinh phục lĩnh vực hàng tiêu dùng, trong đó có thực phẩm, thức uống và sản phẩm dinh dưỡng. Nova Consumer Group có trọng trách sẽ cung cấp các sản phẩm đảm bảo sức khỏe cho người dùng để nâng cao chất lượng cuộc sống, với mô hình 3F – Từ nông trại đến bàn ăn.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Novaland lập quy hoạch Khu đô thị Liên Khương – Prenn

Meyland – Tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành

Tập đoàn Masterise Group: Đế chế BĐS hùng mạnh

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Homes – Sunshine Group

Tập đoàn Vingroup: Hành trình trở thành số 1, vươn tầm thế giới

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Vinhomes Grand Park: Từ đầm lầy đến hiện tại và tương lai

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh