OneHousing Pro Agen: Dịch vụ môi giới bất động sản công nghệ

Ứng dụng OneHousing Pro Agen hướng tới mô hình vận hành và quản lý chất lượng môi giới bất động sản chuyên nghiệp và xuyên suốt, nâng cao hiệu suất bán hàng của các chuyên viên tư vấn, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

OneHousing Pro Agen phù phợp với những chuyên viên mới vào nghề đến các nhà tư vấn chuyên nghiệp. Tham gia mạng lưới trung gian môi giới OneHousing Pro Agen với nguồn hàng dồi dào, các quy trình giao dịch được chuẩn hóa.

Một điểm nổi bật của OneHousing Pro Agent đó là khả năng tiếp cận liền mạch tới các giải pháp tài chính độc quyền do ngân hàng đối tác cung cấp. Vì vậy, ứng dụng này sẽ là giải pháp hữu ích tạo sự chuyên nghiệp, chính xác trong công việc của các chuyên viên bất động sản.

OneHousing là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có năng lực tích hợp toàn bộ quá trình giao dịch trên một nền tảng duy nhất, từ trực tuyến tới trực tiếp (O2O) với sự hợp tác chiến lược của những thương hiệu lớn và uy tín như Techcombank, Masterise Homes, Vinhomes.

Các tính năng nổi bật của OneHousing Pro Agen

Quản lý nguồn hàng: Cập nhật thông tin và hình ảnh về các dự án chính thức từ Chủ đầu tư cũng như các nguồn hàng bán chuyển nhượng

Quản lý khách hàng: Cập nhật thông tin khách hàng đang chăm sóc

Quản lý cơ hội: Nguồn khách hàng được phân bổ tự động cho từng chuyên viên môi giới. Cơ hội khách hàng được làm giàu liên tục, gia tăng khả năng chốt đơn hàng.

Quản lý đơn hàng: Tạo, quản lý, theo dõi thông tin đơn hàng bất động sản

Quản lý nhiệm vụ: Nắm rõ tình trạng hoàn thành của các bước tư vấn khách hàng.

Cơ hội cộng tác: Tham gia vào từng bước nhỏ trong quy trình giao dịch mua bán nhà và nhận hoa hồng tương ứng với mỗi bước tư vấn thành công.

OneHousing – thành viên tập đoàn One Mount

OneHousing là một thành viên của tập đoàn One Mount với sứ mệnh cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu về nhà ở của khách hàng. OneHousing hiện là nhà phân phối BĐS sở hữu quỹ căn đẹp nhất từ chủ đầu tư uy tín trên thị trường, với thế mệnh về ứng dụng công nghệ để đem lại hành trình mua nhà đơn giản – xuyên suốt và nhanh chóng tới khách hàng.

Với đối tác chiến lược là Techcombank và Masterise Homes, OneHousing cam kết các giải pháp tài chính mạnh mẽ và tốt nhất thị trường với thủ tục đơn giản nhất, phù hợp nhất với khách hàng.

One Mount Group đang từng bước tạo ra hệ sinh thái tiêu dùng lớn bậc nhất Việt Nam thông qua sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ và giải pháp tài chính nhằm đem lại trải nghiệm cuộc sống số xuyên suốt cho người dùng.

Với năng lực cốt lõi là công nghệ và giải pháp tài chính, One Mount Group sẽ đồng hành và tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng mạng lưới khách hàng, gia tăng lợi nhuận, đồng thời tiếp cận các sản phẩm tài chính dễ dàng hơn.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

“Home for Home – Nhà đổi nhà” của Masterise Homes

VINHOMES PRIORITY – THÔNG TIN & QUY TRÌNH MUA NHÀ 0 ĐỒNG

Cẩm nang mua căn hộ chung cư để ở

Chân dung môi giới bất động sản chân chính

Tổng quan nghề môi giới tư vấn Bất động sản

Lợi & hại của “mua nhà không đồng”, “nhà đổi nhà” như nào?

Bí quyết mua đầu tư Shophouse khối đế chung cư

Cẩm nang mua căn hộ chung cư để ở

Thông tin địa chỉ Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh