Phòng kinh doanh Inhouse Vinhomes phân phối trực tiếp BĐS

Phòng kinh doanh Vinhomes với các Sales Inhouse phân phối bán lẻ trực tiếp Bất động sản song song với hệ thống đại lý hiện có trên toàn quốc. Các nhân viên kinh doanh BĐS Vinhomes sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn chuyên viên tư vấn các sản phẩm của Vinhomes.

phòng kd inhouse vinhomes

Ngày 09/01/2024, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố xây dựng bổ sung hệ thống phân phối tự doanh Inhouse song song với hệ thống đại lý hiện có trên toàn quốc. Công ty CP Vinhomes cũng đang tiến hành chiến dịch tuyển dụng nhân viên kinh doanh quy mô lớn, sẵn sàng đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản.

Với phương châm “Tất cả để phục vụ Khách hàng’’– Vinhomes quyết định kiện toàn kênh phân phối nhằm gia tăng hiệu quả hoat động, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Phòng Kinh doanh Sales Inhouse Vinhomes

Chủ đầu tư Vinhomes xây dựng và phát triển khối kinh doanh bán lẻ trực tiếp cho khách hàng (tự doanh – Sales Inhouse Vinhomes). Để đáp ứng sự phát triển của khối, Vinhomes sẽ tích cực tuyển dụng mới hàng ngàn nhân viên kinh doanh, nhằm đáp ứng nhu cầu sắp tới của thị trường.

Việc phát triển phòng kinh doanh Inhouse trực tiếp phân phối Bất động sản Vinhomes trực thuộc Chủ đầu tư Vinhomes là bước đi chiến lược của Vinhomes nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho những vận hội mới của thị trường; đồng thời, mở ra triển vọng phát triển đột phá cho hoạt động kinh doanh của công ty trong tầm nhìn dài hạn.

Trong thời gian tới, các dự án Vinhomes vẫn sẽ được phân phối bởi các đơn vị đối tác phân phối và phòng kinh doanh Vinhomes – Sale Inhouse Chủ đầu tư Vinhomes.

Vinhomes Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh

Với việc phát triển phòng kinh doanh Inhouse bán lẻ trực tiếp, Vinhomes tuyển dụng nhân sự lớn cho các vị trí kinh doanh BĐS Vinhomes với số lượng lên tới hàng ngàn nhân viên trên cả nước để đáp ứng cho nhu cầu và sẵn sàng đón đầu chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản.

Các chuyên viên kinh doanh Vinhomes sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, được cung cấp đầy đủ kiến thức – kỹ năng nghiệp vụ và được đào tạo bài bản cách làm marketing, truyền thông.

Hệ thống đại lý phân phối BĐS Vinhomes

Song song với phòng kinh doanh bán lẻ trực tiếp, Vinhomes vẫn tiếp tục củng cố và tăng cường sức mạnh cho mạng lưới đại lý đủ năng lực và uy tín ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Với những đại lý thực sự có tiềm năng, Công ty Vinhomes sẽ đưa ra những chính sách thúc đẩy mạnh mẽ để các đại lý phát triển, xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bao gồm cả việc đầu tư vào các công ty đại lý, đảm bảo sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Các đại lý cũng được tiếp cận các thông tin từ chủ đầu tư một cách minh bạch và hưởng các quyền lợi, chính sách ngang bằng với khối tự doanh, đảm bảo sự nhất quán trong việc thực hiện các mục tiêu kinh doanh mà công ty đề ra.

Thương hiệu BĐS Vinhomes

Vinhomes là thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đang vận hành 29 khu đô thị với các sản phẩm phủ khắp các phân khúc từ nhà ở, thương mại, công nghiệp. Trong chiến lược phát triển, đơn vị hướng tới kiến tạo các dự án đô thị phức hợp đẳng cấp, đầy đủ tiện ích, mang lại giá trị cho cư dân và đối tác. Vinhomes được Brand Finance vinh danh là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam năm thứ 8 liên tiếp và vào top 20 bất động sản giá trị nhất thế giới năm 2023.

Với hai kênh phân phối, Vinhomes kỳ vọng thúc đẩy thanh khoản trên thị trường, tạo thêm hàng nghìn việc làm, giúp Vinhomes đạt được những kỳ tích bán hàng trong tương lai…

Đại lý Meyreal tư vấn & phân phối

Sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Meyreal.com hân hạnh được phục vụ khách hàng trong việc lựa chọn căn cùng các giải pháp tài chính, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

VHM Sales Agent – Ứng dụng bán hàng Vinhomes

OneHousing Pro Agen: Dịch vụ môi giới bất động sản công nghệ

Những tuyệt tác kỳ quan đô thị của Vinhomes

Vinholidays: Hệ thống khách sạn phổ thông của Vinpeal

Thông tin địa chỉ Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc

Sales Gallery Vinhomes Miền Trung và Miền Nam

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh