Thương hiệu Nhà ở Ehome của Tập đoàn Nam Long Group

Nhà ở EHome là thương hiệu nhà ở giá rẻ cho người có thu nhập trung bình, ổn định của tập đoàn Nam Long Group phát triển quy mô khu dân cư đô thị với các sản phẩm nhà liên kế thấp tầng và căn hộ đi kèm tiện ích hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân.

ehome nam long group
Khu nhà ở Ehome – thương hiệu nhà giá rẻ do Tập đoàn Nam Long Group phát triển

Từ năm 2008, Tập đoàn Nam Long bắt đầu công bố dòng sản phẩm nhà ở EHome giá chỉ khoảng 10 triệu/m2. Hơn 1 thập kỷ qua, thương hiệu này luôn là mũi nhọn của doanh nghiệp BĐS Nam Long Group.

Thương hiệu Ehomes của Nam Long Group

Dòng sản phẩm nhà ở Ehome giá rẻ được tập đoàn Nam Long đầu tư xây dựng trong các dự án khu dân cư trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận thành phố, nằm trong quy hoạch tổng thể “Vùng đô thị TP.HCM”, kết nối giao thông thuận tiện, đón đầu tốc độ phát triển kinh tế, xã hội trong hiện tại và tương lai.

Tại các dự án Ehome của Nam Long Group, cư dân đều được thụ hưởng môi trường sống chất lượng với không gian xanh thoáng đãng và tiện ích nội khu đầy đủ: hồ bơi, sân bóng rổ, công viên, câu lạc bộ cộng đồng…. Theo đại diện Nam Long, xây nhà giá rẻ nhưng nếu chất lượng không đảm bảo, đôi khi người dân có thu nhập trung bình thà ở thuê cũng không muốn mua.

Định hướng phát triển nhà giá rẻ Nam Long Group

Để có những dự án chất lượng trong chi phí vừa tầm, Nam Long đã dành nhiều thời gian tham khảo, học hỏi kinh nghiệm các chương trình phát triển nhà giá rẻ từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hà Lan, Mexico… để tìm hướng đi phù hợp với doanh nghiệp cũng như phù hợp với kinh tế, văn hóa, nhu cầu của phần đông người Việt.

Với Nam Long, những dòng sản phẩm như EHome luôn là chiến lược mũi nhọn xuyên suốt, đồng thời là cách để doanh nghiệp đồng hành cùng thị trường hướng đến phát triển cân bằng, bền vững.

Trong chiến lược dài hạn, Nam Long tiếp tục ưu tiên nguồn lực để mở rộng quỹ đất và phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, xây dựng chính sách hỗ trợ người mua nhà, chung tay cùng chiến lược nhà ở quốc gia.

trần tuấn ngọc
Nhà ở giá rẻ đáp ứng nhu cầu ở của đa số người dân.

Nhà ở giá rẻ Ehome Nam Long Group

Dòng sản phẩm nhà ở liên kế và căn hộ EHome được đầu tư xây dựng trong các dự án khu dân cư trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận thành phố, nằm trong quy hoạch tổng thể “Vùng đô thị TPHCM” do đó mang tính thuận lợi về giao thông, phù hợp với mức độ phát triển kinh tế, xã hội trong hiện tại và tương lai.

Theo quy hoạch thiết kế, mỗi khối chung cư EHome (khoảng 300- 400 căn hộ) luôn có quy mô từ 1 đến 3 hecta. Diện tích này không chỉ dành cho xây dựng chung cư mà còn dành cho những công trình đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội như công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, câu lạc bộ….Ngoài ra, luôn có phần đất dự trữ để tạo điều kiện phát triển những tiện ích cần thiết khi cư dân có nhu cầu.

EHome Nam Long chú trọng đặc biệt đến các giải pháp kiến trúc và kỹ thuật,  tận dụng và bố trí tối đa các mảng xanh tạo một không gian thoáng mát với các loài cây, hoa đặc trưng và có nét riêng.

Các dự án nhà ở Ehome Nam Long Group

Từ năm 2008 đến nay, Nam Long đã đưa ra thị trường khoảng 5.000 sản phẩm, bao gồm dự án EHome 1; Ehome2 (Quận 9); Dự án chung cư EHome 3 (Bình Tân); EHome 4 (Bình Dương); Ehome 5 (Quận 7).

➤ EHome 1 hay còn gọi là Ehome Đông Sài Gòn nằm trên đường Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9. Quy mô gồm 3 khối nhà chung cư cao 10 tầng. EHome 1 được tạp chí kiến trúc của Singapore đăng tải và đánh giá cao nhờ tính hợp lý, tiết kiệm năng lượng và khai thác hiệu quả sử dụng tốt. Hoàn thành năm 2009.

➤ Ehome 2 nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9, TP. HCM. Quy mô dự án ehome 2 quận 9: 05 block nhà 8.5 tầng, với 600 căn hộ trên diện tích 13.400 m2. Hoàn thành năm 2010.

➤ EHome 3 toạ lạc trên đường Hồ Ngọc Lãm (Bình Tân). Quy mô: 63.891 m2 gồm 14 block chung cư cao 9 tầng; 2.204 căn hộ. Hoàn thành năm 2014.

➤ Ehome4 nằm trong Khu đô thị Nam Long- Bắc Sài Gòn, Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương. EHome 4 nằm trong tổng thể khu quy hoạch 12 hecta. Quy mô 15 khối nhà.

➤ Ehome 5 tại Khu đô thị Nam Long, quận 7, TP.HCM. Quy mô: 11-17 tầng; tổng diện tích 20.158 m2; tổng số 592 căn hộ gồm 2 block. Hoàn thành năm 2014.

➤ Ehome 6 hay Ehome Southgate trong Khu đô thị Waterpoint Long An. Quy mô: 4,5 hecta, 7 Block cao 12 tầng.

Giới thiệu Tập đoàn Bất động sản Nam Long Group

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản. Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com. Vinhomecitys.com. Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thông Tin Các Dự Án Bất Động Sản Nam Long Group

Nhà ở Xã hội Happy Home của Vinhomes

Sunhome: Thương hiệu Nhà ở xã Hội Sun Group

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Phân biệt & So sánh Nhà ở Xã hội, tái định cư, thương mại

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Các dự án Sunshine Homes Thanh Hóa

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh