Bất động sản Viglacera: KCN – Nhà ở Xã hội & Thương mại

Bất động sản khu công nghiệp, nhà ở xã hội hay nhà ở thương mại Viglacera được định hướng là một trong những trọng tâm phát triển chính của Tổng công ty Viglacera. Các dự án Viglacera hiện đã phủ sóng trên toàn quốc và còn đầu tư ra nước ngoài, xây dựng được thương hiệu tầm quốc tế.

giới thiệu tổng công ty viglacera

Cùng Meyreal điểm qua những lĩnh vực Bất động sản của Viglacera!

BẤT ĐỘNG SẢN KCN VIGLACERA

Hiện Viglacera đã đầu tư và kinh doanh 11 KCN tại Việt Nam và 1 KCN tại Cuba, thu hút 16 tỷ USD vốn FDI từ hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như: BYD, Deli, Texhong, Qisda, Foxconn, Samsung, Amkor, Hyosung, Anam Electronics, Kortek, Orion, Ottogi, Canon…

Năm 2023, công ty định hướng tập trung phát triển đầu tư, kinh doanh và vận hành hạ tầng kỹ thuật KCN và dịch vụ tại các KCN hiện có, đồng thời phát triển mở rộng quỹ đất tại các địa bàn có tiềm năng. Viglacera đặt mục tiêu đến năm 2025 nâng tổng số các KCN của công ty lên hơn 20 KCN với trên 10 KCN mới với tổng diện tích tăng thêm khoảng 2.000 – 3.000 ha.

Đặc biệt, Viglacera còn mở rộng đầu tư ra nước ngoài. Năm 2023, công ty dự kiến tiếp tục triển khai các dự án đầu tư tại Cuba, trong đó, tiếp tục triển khai giai đoạn 2 tại các Dự án KCN ViMariel và Dự án Liên doanh SanVig; tiếp tục khảo sát dự án đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng tại Cuba (1 nhà máy Gạch Cotto, 1 nhà máy Granite) và nghiên cứu, chuẩn bị đầu tư dự án khu công nghiệp, khu đô thị và sản xuất vật liệu xây dựng tại Cộng hòa Dominicana.

KHU ĐÔ THỊ NHÀ Ở THƯƠNG MẠI VIGLACERA

Đối với lĩnh vực nhà ở thương mại, Viglacera tiếp tục triển khai đầu tư nhà ở/chung cư thương mại tại Khu đô thị Đặng Xá (Hà Nội); Tiên Sơn, Yên Phong – Bắc Ninh.

Công ty sẽ tiếp tục triển khai dự án Khu du lịch sinh thái cao cấp Vân Hải giai đoạn 1 với diện tích 35ha, dự án dự kiến hoàn thành đưa vào vận hành khách sạn 5* quốc tế trong quý II/2023; đồng thời triển khai các bước chuẩn bị đầu tư giai đoạn 2 với diện tích 40 ha.

NHÀ Ở XÃ HỘI CHO CÔNG NHÂN VIGLACERA

Đối với nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, Viglacera lên kế hoạch từng bước thực hiện chương trình triển khai đầu tư 50.000 căn nhà ở xã hội trong giai đoạn 2022-2030.

Viglacera  tiếp tục phát triển các khu nhà ở xã hội, nhà ở công nhân đồng bộ với phát triển KCN hiện có tại các KCN Đồng Văn IV; Phú Hà; Đông Mai….

Viglacera cũng phát triển Nhà ở xã hội tại Kim Chung; Khu nhà ở xã hội 9,8ha tại Yên Phong – Bắc Ninh; Dự kiến khởi công mới nhà ở công nhân Tiền Hải (5,2ha), nhà ở xã hội Phú Hà (8,4ha), chuẩn bị đầu tư nhà ở công nhân Hải Yên – Quảng Ninh…

TRUNG TÂM HỖ TRỢ NHÀ Ở VIGLACERA

Trung tâm hỗ trợ một cửa Dự án nhà ở xã hội Viglacera được thành lập là nơi hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí về chính sách ưu đãi của Nhà nước, thủ tục hồ sơ mua nhà, thủ tục vay vốn, giải đáp các vướng mắc của công nhân, người lao động.

Tổng công ty Viglacera – CTCP tiên phong trong việc phát triển các Dự án nhà ở xã hội, nhà ở công nhân và sẽ tiếp tục xây dựng các Trung tâm hỗ trợ một cửa tại các địa bàn có dự án nhà ở xã hội do Viglacera phát triển, đặc biệt tại các khu công nghiệp để kịp thời hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và cập nhật các thông tin về chính sách, ưu đãi của Nhà nước về nhà ở xã hội, nhà ở công nhân cho doanh nghiệp cũng như người lao động; góp phần giúp người lao động “an cư lạc nghiệp” gắn bó lâu dài với doanh nghiệp trong khu công nghiệp và đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế, an sinh xã hội địa phương.

GIỚI THIỆU TỔNG CÔNG TY VIGLACERA

Tổng Công ty Viglacera được thành lập vào ngày 25 tháng 7 năm 1974, tiền thân là Công ty Gạch ngói sành sứ Xây dựng được sáp nhập từ 18 nhà máy, xí nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung, công nghệ lạc hậu, thiết bị chắp vá.

Năm 1998, công ty Viglacera bắt đầu đầu tư và kinh doanh bất động sản, mở đầu là dự án Khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh, sau đó là đầu tư nhà ở và khu đô thị.

Đến nay, VIGLACERA chính thức phát triển song song hai lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh