Đăng xuất

Ký kết hợp tác phát triển và phân phối dự án Dragon Pearl

Ngày 15/11/2021, tại quận 1, TP.HCM, Công ty CP. BĐS Đức Hòa Đông và Công ty CP TV&ĐT Bến Thành (Bến Thành Invest) liên danh Công ty CP. ĐT BĐS Phúc Thịnh (Cty Phúc Thịnh) đã có buổi ký kết hợp tác phát triển và phân phối độc quyền Dự án Dragon Pearl Long An.

Dự án khu đô thị Dragon Pearl quy mô 48,1ha với nhiều tiện ích đa dạng và đẳng cấp, được coi là “siêu phẩm bất động sản” phía Tây Sài Gòn.

Bà Nguyễn Thị Hòa, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Dragon Pearl là dự án tâm huyết của chủ đầu tư và được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng và đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý. Dự án đã được UBND tỉnh Long An cấp quyết định giao đất ngày 21/01/2021. Sở Xây dựng Long An cấp phép ngày 05/02/2021”.

Công ty Bến Thành Invest và Phúc Thịnh được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông tin tưởng để hợp tác phát triển và phân phối độc quyền toàn bộ gần 1.800 sản phẩm của Dự án Dragon Pearl. Đây là hai đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tiềm năng và tiềm lực tài chính, sự am hiểu về thị trường, luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng cũng như tính hiệu quả trong công việc.

Tại buổi ký kết, ông Trần Hoàng Khải, Tổng giám đốc Bến Thành Invest cho biết: “Hiện nay, tại công trường dự án đang được gấp rút triển khai và chúng tôi dự kiến sẽ chào bán đợt 1 ra công chúng vào quý I/2022”.

Được biết, thời gian gần đây, xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản nội thành sang các vùng ven như huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa (Long An) đang ngày càng tăng cao,… Cùng với đó là tâm lý của người dân muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, chuyển nhà ở sang các khu đô thị được đầu tư bày bản với nhiều tiện ích và không gian sống tốt hơn, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống.

Dự án Dragon Pearl được xây dựng trên địa bàn huyện Đức Hòa, Long An được đánh giá là khu đô thị hiện đại đáng sống bậc nhất của tỉnh giáp ranh TP.HCM này.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Ra quân Kickoff The Beverly Vinhomes Grand Park

Novaland Gallery – Điểm bán hàng và giới thiệu BĐS đẳng cấp

Vingroup khởi công 4 dự án tại Vũng Áng

Mở bán căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park

Độc quyền phân phối Shophouse/ căn hộ Eco Green Sài Gòn

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Shop Vinhomes Grand Park khu Rainbow, Origami, Beverly, Miyako

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Tư vấn mua/bán căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Đã đăng nhập bằng tài khoản Admin. Đăng xuất?

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh