Khởi công xây dựng nhà ở xã hội Dragon E-home

Ngày 31-8, Sở Xây dựng TP. HCM phối hợp với chủ đầu tư tổ chức lễ động thổ dự án chung cư nhà ở xã hội (NƠXH) thế hệ mới Dragon E-home tại phường Phú Hữu, TP Thủ Đức.

xây dựng noxh Dragon E Home
Sự kiện động thổ dự án nhà ở xã hội Dragon E-Home với sự góp mặt của lãnh đạo TP. HCM ngày 31/8/2022.

NƠXH thế hệ mới Dragon E-home

Dự án nhà ở xã hội Dragon E-home quy mô 5 tòa tháp chung cư, có tổng quy mô 19.000 m2, cung cấp 764 căn, với diện tích linh hoạt từ 28m2 đến 85 m2, được đầu tư theo tinh thần NƠXH thế hệ mới với thiết kế Singapore, vận hành chuyên nghiệp, chi phí quản lý thấp, đầy đủ tiện ích, không gian xanh, đảm bảo chất lượng sống người dân.

Tổng thể Căn hộ Nhà Ở Xã Hội Dragon E-Home
Phối cảnh tổng thể khu Căn hộ Nhà Ở Xã Hội Dragon E-Home trong khu đô thị Dragon Village tại phường Phú Hữu, TP Thủ Đức.

NƠXH thế hệ mới Dragon E-home sẽ phục vụ cho phần lớn số đông, đến từ mọi tầng lớp người dân. Người dân có các mức thu nhập nhất định, cả công nhân, viên chức có thu nhập dưới 10 triệu đồng/tháng có thể lựa chọn mua nhiều loại nhà khác nhau, từ các căn studio đến căn hộ 2 phòng cơ bản.

Sẽ có nhiều NOXH trong thời gian tới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức, mong muốn bên cạnh dự án động thổ ngày hôm nay, thời gian tới trên địa bàn có thêm nhiều dự án NƠXH nữa. Theo kế hoạch, đến năm 2025 có 4.800 căn NƠXH được xây dựng tại TP Thủ Đức.

“Năm 2021, Thành phố Thủ Đức khởi công được 1.800 căn NƠXH, năm 2022 là dự án Dragon E-home. Chúng tôi rất phấn khởi bởi đây không chỉ là dự án NƠXH mà gần như là dự án nhà ở cao cấp. Dự án được tư vấn bởi công ty có tiếng về thiết kế NƠXH ở Singapore. Tôi đánh giá cao hạ tầng dự án này. Người dân sinh sống trong NƠXH cũng thừa hưởng các tiện ích, dịch vụ sẵn có nơi đây. Chúng tôi cam kết tạo điều kiện, đồng hành, hỗ trợ tối đa cho nhà thầu, chủ đầu tư hoàn thành dự án” – ông Hoàng Tùng nhấn mạnh.

Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM Đặng Phú Thành đánh giá cao sự nỗ lực của chủ đầu tư đã tích cực hoàn tất các thủ tục để tổ chức lễ động thổ dự án NƠXH Dragon E-Home.

Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM Đặng Phú Thành cho biết trong giai đoạn 2021-2025, TP HCM dự kiến phát triển 2,5 triệu m2 sàn xây dựng, tương đương 35.000 căn NƠXH, góp phần đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp. Thời gian qua được sự chỉ đạo UBND TP HCM và các sở, ngành đã tạo điều kiện cho các chủ đầu tư hoàn thành pháp lý dự án để động thổ, khởi công các khu dân cư, NƠXH trên địa bàn thành phố.

THÔNG TIN NHÀ Ở XÃ HỘI DRAGON E-HOME

 Tên dự án: Dragon E-Home

 Vị trí: Khu đô thị Dragon Village, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức – HCM

 Chủ đầu tư: Công ty Dragon Village

 Diện tích dự án: 1,9 hecta

 Quy mô: 5 toà nhà cao 8 tầng với 764 căn hộ

 Tiện ích: Công viên, hồ bơi, phòng tập gym, sân chơi cho trẻ em, nơi dạo chơi…

 Pháp lý: Đã hoàn chỉnh. Khởi công ngày 31/8/2022

 Giá bán: …

Meyreal.com

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN.


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Thông tin NOXH Dragon E-Home

Tập đoàn Novaland phát triển Nhà Ở Xã Hội

Nhà ở Xã hội Happy Home của Vinhomes

Sunhome: Thương hiệu Nhà ở xã Hội Sun Group

Để được mua nhà ở xã hội cần những giấy tờ gì?

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh