Website Batdongsan.com.vn thay đổi nhận diện thương hiệu

Batdongsan.com.vn chính thức công bố thay đổi nhận diện thương hiệu và ra mắt Chuyên trang Dự án, đánh dấu một bước tiến mới của website bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Batdongsan.com thay đổi nhận diện

Ngày 2/11/2021 – Batdongsan.com.vn chính thức sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới với thiết kế logo màu đỏ hình hai mái nhà lồng vào nhau. Cùng với đó là ra mắt chính thức Chuyên trang Dự án được phát triển tạo điểm đến “tất cả trong 1” tạo thuận tiện cho người dùng tìm kiếm mua nhà tại Việt Nam. Cac thay đổi được thực hiện đồng bộ trên tất cả các phiên bản máy tính PC, điện thoại mobile, app ứng dụng.

Nhận diện thương hiệu gồm logo mới của Batdongsan.com.vn kế thừa phần biểu tượng trong logo của Tập đoàn PropertyGuru hiện đang được sử dụng tại các thị trường chính ở Đông Nam Á. Phần biểu tượng được thiết kế cách điệu tạo thành từ hai mái nhà lồng vào nhau và hướng lên trên tượng trưng cho hành trình cuộc đời của mỗi người với mỗi giai đoạn cuộc đời là những ngôi nhà khác nhau. Sự liên kết giữa hai mái nhà thể hiện cách Batdongsan.com.vn hỗ trợ và dẫn lối người tìm kiếm trên mỗi nấc thang và giai đoạn tìm nhà. Luôn không ngừng tiến về phía trước và vươn lên, logo truyền tải sự tích cực, tự tin, không chỉ thể hiện Batdongsan.com.vn với tư cách là một thương hiệu mà còn là sự vươn lên của Việt Nam trên trường quốc tế.

Trang Web thông tin đăng mua rao bán nhà Batdongsan.com.vn thành lập từ năm 2006 và chính thức ra mắt vào năm 2008 đã tạo ra một bước đột phá trong hành vi tìm kiếm bất động sản của người tiêu dùng, từ thói quen tìm kiếm truyền thống trực tiếp chuyển sang tìm kiếm trực tuyến, cho phép họ tìm kiếm các bất động sản có sẵn bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu.

Chuyên trang Dự án của Batdongsan.com.vn sẽ giúp giải quyết những băn khoăn của người tìm kiếm bất động sản thông qua việc cung cấp:các thông tin đầy đủ, chính xác, đáng tin cậy về dự án; so sánh, phân tích và đánh giá khách quan từ các chuyên gia của

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

LDG thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới

Meyreal.com – Trang thông tin & Review Bất động sản

Logo The Beverly Vinhomes Grand Park chính thức

Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Online.vinhomes: Sàn giao dịch mua/bán Bất động sản Vinhomes O2O

stay.vinhomes. Sàn giao dịch thuê nhà Vinhomes

VHM Sales Agent – Ứng dụng bán hàng Vinhomes

OneHousing Pro Agen: Dịch vụ môi giới bất động sản công nghệ

Tập đoàn đầu tư quốc tế KSFinance: Hệ sinh thái tài chính 4.0

Dat Xanh Plus tuyển dụng nhân sự, mở rộng quy mô

Tập đoàn Grace World – Nhà phát triển Bất động sản

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh