Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam gồm có Vietcombank, VietinBank, Techcombank, Masterise Homes, Vingroup, Sun Group, Masan, Vinamilk, Viettel và VNPT.

Bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu Mạnh Việt Nam là sự kiện thường niên tổ chức bởi Tạp chí Kinh tế Việt Nam, khởi xướng năm 2003. Với chủ đề “Vượt thách thức”, chương trình năm nay vinh danh những thương hiệu thể hiện khả năng thích ứng, trụ vững và tăng trưởng trong đại dịch Covid-19.

Đáng chú ý trong top 10 thương hiệu mạnh Viêt Nam có sự góp mặt của 3 đơn vị tập đoàn bất động sản lớn là Vingroup, Sun Group và Masterise Homes – Masterise Group.

Trong khi Vingroup và Sun Group là doanh nghiệp đầu tư nhiều dự án lớn, thì Masterise Homes là đơn vị chuyên phát triển các dự án bất động sản trên thị trường.

Masterise Homes tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Investment. Đây là công ty trực thuộc Tập đoàn Masterise với các dự án đã ghi dấu ấn với thương hiệu Masteri, Millennium, M One, và hiện nay đang phát triển các tổ hợp dự án nhà ở hạng sang và siêu sang kết hợp với thương hiệu quốc tế Mariott International.

Vingropu là tập đoàn đa ngành nghề với các lĩnh vực cốt lõi như Bất động sản Vinhomes, Xe ô tô Vinfast,… Vingroup cũng là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam và vươn tầm ra khu vực.

Sun Group là tập đoàn phát triển với lĩnh vực chủ chốt là bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng,… tập đoàn đã phát triển hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tại các đô thị và khu du lịch trên cả nước.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Vingroup: Hành trình trở thành số 1, vươn tầm thế giới

Tập đoàn Masterise Group: Đế chế BĐS hùng mạnh

Loạt dự án khủng quanh cầu Tứ Liên, Đông Anh

Meyland – Tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành

Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Homes – Sunshine Group

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát – VTP Group

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh