PROPFIT: Nền tảng Mua/Bán Tra cứu Thông tin BĐS

PROPFIT là nền tảng tra cứu thông tin Bất động sản, đăng tin Mua/Bán sử dụng nguồn tài nguyên dữ liệu lớn – Big Data kết hợp với công nghệ định giá AI, mang đến giải pháp tìm kiếm và nghiên cứu thông tin BĐS minh bạch, thuận tiện cho nhà đầu tư và môi giới.

ĐĂNG TIN MUA BÁN TRÊN PROPFIT
PROPFIT là công cụ tra cứu thông tin BĐS vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian tìm hiểu các dự án BĐS lại vừa tối ưu hiệu quả đầu tư.

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ PROPFIT

Nền tảng công nghệ bất động sản PROPFIT mang đến cho người dùng có trải nghiệm xuyên suốt, nhanh chóng và tiện lợi khi tìm kiếm, đăng tin và theo dõi bất động sản quan tâm trên nền tảng mọi lúc mọi nơi.

Việc PROPFIT ứng dụng công nghệ thông minh cũng góp phần tạo ra sự minh bạch về giá cả, minh bạch hóa thị trường, mang đến sự công bằng và chia sẻ cơ hội tối ưu lợi nhuận cho tất cả mọi người, những nhà đầu tư thông thái trên thị trường thời đại 5.0.

Với việc sở hữu “kho” dữ liệu khủng, thông tin minh bạch cho phép người dùng cập nhật tin tức thị trường chính xác nhất. PROPFIT là công cụ tra cứu thông tin Bất động sản vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian tìm hiểu các dự án BĐS lại vừa tối ưu hiệu quả đầu tư.

APP PROPFIT trên điện thoại
PROPFIT – Nền tảng công nghệ bất động sản tra cứu dự án chính xác và nhanh chóng nhất.

PROPFIT – KÊNH TRA CỨU THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN

Nền tảng nghiên cứu thông tin Bất động sản PROPFIT tập trung phát triển công nghệ định giá thông minh (AI) tự động dựa trên việc bản đồ hóa khu vực kết hợp nền tảng xử lý dữ liệu lớn. Việc xác định giá nhà đất cũng nhanh chóng, chính xác, loại bỏ các yếu tố mang tính chủ quan.

Đối với các dự án Bất động sản chưa đầy đủ hoặc không xác định được tình trạng pháp lý, PROPFIT sẽ dán nhãn “cảnh báo độ tin cậy”, đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư. PROPFIT tối ưu hóa trải nghiệm, giúp nhà đầu tư dễ dàng nghiên cứu thông tin chỉ ở một nền tảng.

Ứng dụng PROPFIT với các Mô hình Máy học (Machine Learning); Kho dữ liệu thông tin địa lý (GIS); Hệ thống xử lý hình ảnh (Image Retrieval System) giúp phân tích và chọn lọc ra các thông tin có giá trị từ hàng triệu thông tin thiếu kiểm chứng, mang đến nguồn thông tin có tính xác thực cao. Giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp trên nền tảng PROPFIT.

tìm kiếm bất động sản trên propfit
Propfit hỗ trợ thông tin đầy đủ nhất tại: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An. Dự kiến phủ rộng toàn quốc trong năm 2022.

Hiện tại, nền tảng ứng dụng PROPFIT đang có nguồn dữ liệu đầy đủ nhất tại các thị trường “nóng” là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai… Danh sách các địa điểm này sẽ sớm được mở rộng khắp cả nước trong năm 2023, mang đến các thông tin nhận định, đánh giá thị trường minh bạch, khách quan cũng như chi tiết các sản phẩm BĐS trong khu vực.

PROPFIT KẾT NỐI NHÀ ĐẦU TƯ VÀ MÔI GIỚI

Bên cạnh giải pháp tìm kiếm và nghiên cứu thông tin BĐS, PROPFIT còn tạo nên mạng lưới kết nối nhà đầu tư và các đối tác phân phối, nhà môi giới uy tín. Khi lựa chọn được bất động sản quan tâm, nhà đầu tư chỉ cần thao tác “Đặt lịch hẹn” là có thể dễ dàng kết nối với môi giới uy tín và môi giới sẽ chủ động liên hệ để tư vấn và hỗ trợ khách đi xem nhà trực tiếp.

Cũng giống như nhà đầu tư, môi giới Bất động sản cũng sẽ có nguồn thông tin khổng lồ về các kiến thức, xu hướng, nhu cầu thực và hưởng lợi từ công nghệ định giá AI.

kết nối mua bán trên propfit
PROPFIT phát triển ứng dụng riêng biệt cho môi giới BĐS, giúp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng có nhu cầu một cách chu đáo, chuyên nghiệp.

PROPFIT không chỉ là một công cụ chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ giúp người môi giới tiếp cận và chăm sóc khách hàng mà còn trang bị hành trang kiến thức và kinh nghiệm để vươn tới thành công trong sự nghiệp.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN PROPFIT

PROPFIT là một dự án công nghệ của Công ty CP Chứng Khoán VNDIRECT giúp môi giới bất động sản tối ưu hóa được công việc bằng cách dễ dàng tạo và quản lý khách hàng, bất động sản và lịch hẹn trên các nền tảng giao diện máy tính và ứng dụng App Smart Phone (điện thoại thông minh)…

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN PROPFIT
PROPFIT không chỉ là một công cụ chuyên nghiệp giúp người môi giới tiếp cận và chăm sóc khách hàng mà còn trang bị hành trang kiến thức và kinh nghiệm để vươn tới thành công trong sự nghiệp.

PROPFIT là công cụ tìm kiếm thông tin bất động sản, sử dụng đột phá trong công nghệ để giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp một cách đơn giản nhất. Cung cấp thông tin tổng quan về vị trí, pháp lý, diễn biến giá và những thông tin trung lập về thị trường Bất động sản.

Nền tảng PROPFIT ra đời với tầm nhìn giúp khách hàng đầu tư bất động sản phù hợp một cách đơn giản nhất thông qua việc sử dụng những công nghệ đột phá.

PROPFIT tiếp sức cho môi giới để phục vụ khách hàng tốt hơn. Ngành bất động sản sẽ không thể hoạt động nếu thiếu đi những người làm nghề môi giới. Propfit liên kết với các công ty môi giới hàng đầu và những môi giới cá nhân muốn làm nghề chuyên nghiệp để cung cấp giá trị cuối đến khách hàng.

PROPFIT mong muốn là một điểm đến tin cậy, một giải pháp nghiên cứu BĐS tối ưu đồng hành với mọi nhà đầu tư và người môi giới, góp phần tạo nên một thị trường BĐS minh bạch, phát triển lành mạnh trong tương lai.

Công ty cổ phần Propfit

– Địa chỉ: Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

– Email: support@propfit.vn

– Hotline: 18006253.

VIDEO GIỚI THIỆU TRẢI NGHIỆM PROPFIT

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com, Sunshinemetacity.net,… tư vấn và cung cấp thông tin.

VHM Sales Agent – Ứng dụng bán hàng Vinhomes

Ứng dụng DNAI.LIS xem thông tin đất đai Đồng Nai

OneHousing Pro Agen: Dịch vụ môi giới bất động sản công nghệ

TopenLand: Ứng dụng Proptech Bất động sản Hưng Thịnh

iHouzz Platform Dat Xanh Services – Nền tảng môi giới bán lại

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông Tin Các Dự Án Bất Động Sản Nam Long Group

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh