Nhà Tốt: Nền tảng công nghệ Bất động sản tin cậy

Nhà Tốt hướng đến mục tiêu trở thành hệ sinh thái công nghệ Bất động sản toàn diện đáng tin cậy, giúp kết nối nhà ở cho hàng triệu người Việt và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp và chuyên viên BĐS.

ỨNG DỤNG NHÀ TỐT

 

Nhà Tốt ra mắt nền tảng công nghệ BĐS Nhà Tốt

Ngày 11/3/2003, Chợ Tốt (www.chotot.com) thuộc tập đoàn Carousell Group ra mắt Nhà Tốt (nhatot.com) – nền tảng công nghệ bất động sản (proptech). Nhà Tốt hướng đến mục tiêu trở thành hệ sinh thái công nghệ BĐS toàn diện đáng tin cậy, giúp kết nối nhà ở cho hàng triệu người Việt và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp và chuyên viên, nhà môi giới Bất động sản một cách tối ưu.

Thế mạnh dữ liệu lớn đến từ hơn 21 nghìn tỷ điểm dữ liệu về hành vi người dùng cùng 28 triệu bất động sản trên khắp 63 tỉnh thành giúp Nhà Tốt thấu hiểu chân dung người dùng, dự đoán và đón đầu nhu cầu của người mua, từ đó mang đến các trải nghiệm cá nhân hoá và giới thiệu bất động sản phù hợp.

Cùng với Chợ Tốt, Nhà Tốt thuộc tập đoàn Carousell Group, là tập đoàn công nghệ mua bán trực tuyến và kết nối dịch vụ của Singapore.

Nền tảng công nghệ Bất động sản Nhà Tốt

Nhà Tốt là hệ sinh thái proptech đa nền tảng, với thế mạnh về dữ liệu lớn từ hơn 21 nghìn tỷ điểm dữ liệu về hành vi người dùng và 28 triệu bất động sản trên khắp 63 tỉnh thành được xây dựng trong suốt 10 năm. Tháng 3/2023, Nhà Tốt có hơn 500.000 bất động sản mua bán và cho thuê được phân bố trên khắp các tỉnh thành.

Nhà Tốt bám sát hành trình tìm mua nhà của khách hàng xuyên suốt các nền tảng công nghệ để cung cấp các giải pháp phù hợp hướng tới tính minh bạch cho thị trường, hỗ trợ người mua từ giai đoạn tham khảo thông tin giá cả, lựa chọn bất động sản phù hợp, đến giai đoạn quyết định giao dịch và lựa chọn các giải pháp tài chính hỗ trợ cho vay.

Nhà Tốt mang đến đa dạng các giải pháp kinh doanh được xây dựng chuyên biệt cho chủ đầu tư, sàn phân phối và nhà môi giới chuyên nghiệp, bao gồm hệ thống quản lý và vận hành, dịch vụ bán hàng và truyền thông tích hợp, cùng các báo cáo và phân tích thị trường chuyên sâu.

Về chuyên trang mua bán và rao vặt Chợ Tốt

Chợ Tốt trực thuộc tập đoàn Carousell Group, Chợ Tốt là trang mua bán sản phẩm và kết nối dịch vụ trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hơn 12 triệu người dùng hàng tháng với 55 triệu lượt truy cập hàng tháng từ đa dạng ngành hàng: Bất động sản (nền tảng proptech Nhà Tốt); Xe cộ (chuyên trang Chợ Tốt Xe); Việc làm (chuyên trang Việc Làm Tốt); Đồ điện tử; Thú cưng; Đồ nội thất; Gia dụng…v..v…

Tập đoàn Carousell Group

Carousell Group là tập đoàn công nghệ mua bán trực tuyến và kết nối dịch vụ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Được thành lập vào tháng 8 năm 2012 tại Singapore, tập đoàn đã dẫn đầu tại 7 thị trường với các thương hiệu Carousell, Mudah.my, Chợ Tốt, Ox Street và Refash, phục vụ hàng chục triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Carousell được đầu tư bởi những nhà đầu tư hàng đầu như Telenor Group, Rakuten Ventures, Naver, STIC Investments và Sequoia Capital India.

Meyreal.com


THAM KHẢO BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hệ sinh thái công nghệ Bất động sản Meey Land

VHM Sales Agent – Ứng dụng bán hàng Vinhomes

Môi giới Bất động sản hào hứng với ChatGPT

TopenLand: Ứng dụng Proptech Bất động sản Hưng Thịnh

OneHousing Pro Agen: Dịch vụ môi giới bất động sản công nghệ

iHouzz Platform Dat Xanh Services – Nền tảng môi giới bán lại

Ứng dụng ECOE: Hệ sinh thái công nghệ môi giới BĐS

App Vinhomes Resident – Ứng dụng của cư dân Vinhomes

Propcom – Ứng dụng dành cho môi giới Bất động sản

Dịch vụ Truyền thông Hotline Quảng cáo Dự án trên MEYREAL

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp bất động sản thông tin toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh