Logo The Beverly Vinhomes Grand Park chính thức

Bộ hình ảnh logo nhận diện dự án khu căn hộ The Beverly Vinhomes Grand Park được thiết kế dựa trên ý tưởng phát triển của khu nhà giàu Beverly Hills Hoa Kỳ với các đường nét hiện đại nhưng không kém phần mềm mại nghệ thuật.

Hình ảnh Logo The Beverly chính thức

Đây sẽ là những hình ảnh truyền thông cho dự án căn hộ The Beverly tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Thủ Đức – HCM được chủ đầu tư công bố chính thức.

Bộ hình ảnh Logo The Beverly Vinhomes Grand Park

logo beverly vinhomes

Logo The Beverly đươc phối trên các nền chủ đạo Đỏ – Cam, Xanh – Đen, Vàng Kim.

Các thiết kế đều dựa trên ý tưởng của khu Beverly Hills hiện đại sang trọng, Đây là một thành phố nằm ở phía tây của Quận Los Angeles, thuộc bang California, du lịch Hoa Kỳ. Beverly Hills và thành phố kế cận Tây Holywood và được bao quanh hoàn toàn bởi thành phố Los Angeles. Với ý nghĩa đó, chủ đầu tư Vinhomes đã lấy tên phân khu đẹp nhất là The Beverly với các biểu tượng của sự hiện đại, tiện ích, đẳng cấp… phong cách Mỹ.

The Beverly

Khu căn hộ The Bervely tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park được quy hoạch thiết kế với hệ thống tiện ích sinh thái phong cách nghỉ dưỡng sang trọng cho cư dân như Beverly Hills của giới thượng lưu Mỹ.

The Bervely thừa hưởng vị trí kim cương đắt giá mà Vinhomes Grand Park mang lại với địa thế phong thủy hiếm có đón đầu sự thịnh vượng và may mắn.

The Beverly Vinhomes Grand Park tiếp tục là một dự án bất động sản thuộc chủ đầu tư Vinhomes thực hiện. Tiến độ dự án đang được triển khai thi công phần hầm móng.

dang ky tu van

Quý khách quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ để nhận thông tin thiết kế – mặt bằng – bảng giá giỏ sản phẩm chi tiết từ phòng kinh doanh dự án căn hộ The Beverly – Vinhomes Grand Park.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Vinhomes Diamond – Thương hiệu căn hộ hạng sang

Vinhomes Ruby – Thương hiệu căn hộ cao cấp

Vinhomes Sapphire – Thương hiệu căn hộ trung cao cấp

Top 10 đại lý phân phối Vinhomes Grand Park

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Lợi & hại của “mua nhà không đồng”, “nhà đổi nhà” như nào?

MÔ HÌNH KHÁCH SẠN MINI BOUTIQUE HOTEL

Bản đồ địa điểm Bất động sản nhà ở Vinhomes tại TP.HCM

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh