Ưu điểm căn hộ tầng 2 Vinhomes Grand Park

Căn hộ tầng 2 Vinhomes Grand Park có ưu điểm tầm nhìn View cận cảnh, đặc biệt tại những vị trí View nội khu. Tại The Rainbow là cảnh quan cầu vồng, tại The Origami và The Miyako là cảnh quan vườn Nhật, hồ cá Koi,… tại khu căn hộ The Beverly là tiện ích cảnh quan phong cách nhiệt đới như tại khu Bevely Hills tại Mỹ.

Review đánh giá căn hộ tầng 2 Vinhomes Grand Park

Sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park tại tầng 2, cư dân mở cửa ra là không gian cây xanh, hồ bơi, kênh rạch, ngắm trọn cả công viên nội khu xanh mát, quan sát con nhỏ chơi bên dưới. Về di chuyển cũng thuận tiện khi Ít tốn thời gian đợi thang máy. Cho thuê hoặc kinh doanh cũng thuận tiện.

Căn hộ tầng 2 tại RainbowOrigamiMiyakoBeverly Vinhomes Grand Park, chủ nhân dễ dàng vừa ở vừa kết hợp kinh doanh do thuận tiện về vị trí và khách hàng dễ tiếp cận bằng đường cầu thang bộ hay thang máy. Các chủ shop tầng trệt mua để nghỉ ngơi bên trên, kinh doanh bên dưới. Hay đơn giản là cho các chủ kinh doanh khác thuê treo biển quảng cáo vì vị tầng 2 là vị trí đẹp nhất, dễ nhìn thấy nhất.

Các gia đình có người lớn tuổi hoặc con nhỏ cũng ưa chuộng căn hộ tầng 2 Vinhomes Grand Park do đi lại thuận tiện, không cần phụ thuộc vào thang máy và chờ đợi.

Ngoài ra, căn hộ Vinhomes Grand Park tầng 2 cũng dễ dàng ứng biến và di chuyển nhanh hơn và trong trường hợp có vấn đề sự cố thang máy, hỏa hoạn,… xảy ra thì cư dân ở tầng 2 hay 3,4,5 sẽ thoát hiểm nhanh hơn và được nhận hỗ trợ sớm hơn.

Trên đây là những đánh giá và nhận xét về lợi thế căn hộ tầng 2 tại các phân khu Rainbow, Origami, Miyako, Beverly Vinhomes Grand Park quận 9.

Đăng ký Meyreal tư vấn dự án

Quý khách quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ để nhận thông tin thiết kế – mặt bằng – bảng giá giỏ sản phẩm chi tiết từ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park.

Meyreal.com Reivew


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Mua căn hộ chung cư nên chọn tầng, hướng nào?

Ưu nhược điểm căn hộ chung cư tầng thấp

Chi tiết Dự án The Beverly Vinhomes Quận 9

Dự án căn hộ The Miyako Vinhomes Grand Park

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Top 10 đại lý phân phối Vinhomes Grand Park

VINHOMES PRIORITY – THÔNG TIN & QUY TRÌNH MUA NHÀ 0 ĐỒNG

Lợi & hại của “mua nhà không đồng”, “nhà đổi nhà” như nào?

MÔ HÌNH KHÁCH SẠN MINI BOUTIQUE HOTEL

Bản đồ địa điểm Bất động sản nhà ở Vinhomes tại TP.HCM

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh