Shop Vinhomes Grand Park khu Rainbow, Origami, Beverly & Solari

Shop Vinhomes Grand Park tọa lạc tại khối đế chung cư, sở hữu lợi thế kinh doanh cực kỳ tiềm năng với lượng khách hàng hiện hữu là cư dân tại các tòa căn hộ Rainbow, Origami, Beverly & Solari được đánh giá cao bởi tiềm năng kinh doanh.

Cùng tìm hiểu về loại hình shop khối đế tại khu đô thị Vinhomes Thủ Đức với các định danh cho từng phân khu như Shop Rainbow, Shop Origami, ShopBeverly (The Resort & The Opus One), Shop Beverly Solari (Shop The Oasis – Shop The Tropical – Shop Glory Heights)

Loại hình shop kinh doanh nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Grand Park do Vinhomes – Vingroup đầu tư phát triển tại các phân khu căn hộ The Rainbow, The Origami, The Beverly (Resort & Opus One), The Beverly Solari (Shop Oasis – Shop Tropical – Shop Glory Heights).

Shop khối đế Vinhomes Grand Park

Shop Vinhomes Thủ Đức có vị trí nằm ngay dưới chân tòa chung cư (tầng 1), là sản phẩm có giá trị nhỏ nhưng tiềm năng kinh doanh cực kỳ lớn bởi cư dân sinh sống tại tòa nhà có thể dễ dàng xuống mua sắm mà không cần phải đi đâu xa.

Các loại hình shop khối đế hiện hữu tại các khu căn hộ chung cư The Rainbow, The Origami, The Beverly, Beverly Solari.

Ngoài ra còn loại hình căn hộ Garden House tại tầng trệt, vị trí tương tự như các căn Shop nhưng chỉ có chức năng ở, không được đăng ký kinh doanh.

Đây là loại hình căn hộ có sân vườn với pháp lý sở hữu lâu dài với phần diện tích ở của căn hộ, diện tích sân vườn sẽ không có công nhận trong sổ hồng.

Shop Vinhomes Grand Park khu Rainbow, Origami, Beverly, Miyako
Shop Vinhomes Grand Park đang hoạt động kinh doanh tại khu Rainbow

Ngoài shop thì tại Vinhomes Grand Park còn có Shophouse khối đế, là các căn shop kết hợp house tại tầng 1, giúp gia tăng diện tích kinh doanh và có thể để ở như căn hộ hay các căn Garden House vị trí tầng trệt nhưng có chức năng chỉ để ở.

Chức năng và pháp lý của Shop và Shophouse:

Loại hình Shop

Shop là căn hộ thương mại nằm ở tầng trệt khối đế của các tòa căn hộ. Theo quy định của pháp luật, chủ sở hữu shop được cấp giấy chứng nhận sở hữu như căn hộ thông thường.  Tuy nhiên thời hạn sở hữu tối đa cho các căn shop được quy định là 50 năm. Giá bán shop tầng đế Vinhomes Grand Park từ 100-150tr/m2 tùy vị trí.

Loại hình Shophouse

Đây là sản phẩm đa năng gồm căn shop tầng đế để kinh doanh & căn hộ ở tầng 1 (house) thông nhau. Do đặc điểm của Shophouse vừa có “shop” vừa có “house” nên cùng một bất động sản, chủ sở hữu nhận 2 sổ hồng riêng biệt của căn shop (tầng dưới, sổ hồng 50 năm) và căn hộ (tầng trên, sổ hồng vĩnh viễn). Giá “house” dự kiến 50-60tr/m2. Giá bán shop+house khoảng 70-80tr/m2.

Loại hình Garden House

Căn hộ Garden House tại tầng trệt, vị trí tương tự như các căn Shop nhưng chỉ có chức năng ở, không được đăng ký kinh doanh. Đây là loại hình căn hộ có sân vườn với pháp lý sở hữu lâu dài với phần diện tích ở của căn hộ, diện t ích sân vườn sẽ không có công nhận trong sổ hồng.

Meyreal.com tư vấn

Quý khách quan tâm Shop Vinhomes Grand Park vui lòng ĐĂNG KÝ để nhận thông tin và tư vấn từ phòng kinh doanh phụ trách dự án.

Meyreal.com

Vinhomes Grand Park

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Vinhomes Grand Park là Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được quy hoạch và xây dựng tại Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc gần Thành phố Thủ Đức – vùng kinh tế sáng tạo, công nghệ cao mới của Việt Nam, khu đô thị hứa hẹn trở thành vị trí Trung tâm phát triển kinh tế, thương mại và giải trí sầm uất bậc nhất Sài thành.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Bí quyết mua đầu tư Shophouse khối đế chung cư

Top 10 đại lý phân phối Vinhomes Grand Park

Thông tin địa chỉ Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Giới thiệu chủ đầu tư Vinhomes

Giới thiệu chủ đầu tư Masterise Homes

Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Homes – Sunshine Group

Shop VinWonders Phú Quốc United Center Vingroup

VINHOMES PRIORITY – THÔNG TIN & QUY TRÌNH MUA NHÀ 0 ĐỒNG

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh