Shop TMDV Nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park

Shop TMDV Nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park là những căn shophouse liền kề vừa có thể ở vừa để kinh doanh tại khu The Origami (Shop Nhà phố thương mại Ginza) và trục đường Long Phước – Nguyễn Xiển (Shop TMDV nhà phố thương mại Broadway) với lợi thế vượt trội.

shop tmdv nhà phố thương mại dịch vụ Vinhomes

NHÀ PHỐ SHOP TMDV VINHOMES THỦ ĐỨC

Khu Shop thương mại dịch vụ (TMDV) Vinhomes Grand Park tọa lạc tại trung tâm phân khu The Origami với 21 tòa căn hộ hiện hữu và tại khu The Manhattan trên trục đường Long Phước – Nguyễn Xiển, mang đến lợi thế cho chủ nhân kinh doanh tại đây.

Sản phẩm Shop TMDV nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park được thiết kế 1 trệt 4 lầu 1 tum với diện tích từ 60-120m2, có bàn giao thang máy, hoàn thiện mặt ngoài, pháp lý sở hữu 50 năm.

Shop Thương mại dịch vụ – Nhà phố thương mại Ginza vườn Nhật Vinhomes Grand Park được thiết kế với cảm hứng từ phong cách Châu Âu cổ điển pha trộn hiện đại, có hai mặt tiền thoáng và rộng. Nằm trên trục đường chính rộng rãi nên chỗ để ô tô cũng rất là thoải mái. Phù hợp cho tất cả ngành nghề, các thương hiệu Brand lớn, nổi tiếng quy tụ tại đây.

Nhà phố thương mại Broadway với 56 căn nằm ngay giao lộ Nguyễn Xiển – Long Phước, các trục đường có mặt tiền rộng đến 30m – là trục xương sống huyết mạch của đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Các căn nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park – Shop TMDV được bố trí liền kề nhau, cộng hưởng, tạo thành những dãy phố tấp nập,  thuận tiện cho việc kinh doanh.

Giá bán Nhà phố thương mại dịch vụ – Shop TMDV Vinhomes Grand Park từ 30 tỷ đến 60 tỷ/căn.

Shop TMDV Vinhomes Grand Park

Nhà phố thượng mại dịch vụ – Shop TMDV Ginza

Phố thương mại dịch vụ Ginza – Shop TMDV tọa lạc tại trung tâm khu căn hộ The Origami tại đại đô thị Vinhomes Grand Park Thủ Đức.

Khu Shop TMDV Ginza được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3.591 m2 nằm trên trục đường chính Anh Đào 1 và 3 rộng 24m. Đặc biệt chỉ với 18 căn Nhà phố thương mại dịch vụ  – Shophouse TMDV mặt tiền đường 24m, liên thông với trục D2A trục chính kết nối ra công viên Vinhomes Grand Park 36ha.

Shop TMDV Broadway Long Phước – Nguyễn Xiển

Shop TMDV – Nhà phố Thương mại Dịch vụ Broadway Long Phước – Nguyễn Xiển (LP-NX) tọa lạc trục đường lớn rộng tới 30m tại phân khu thấp tầng The Manhatan, được xây dựng trên khu đất có quy mô diện tích 5.891m2. Vị trí đắc địa, phù hợp kinh doanh với các nhà hàng, thương hiệu lớn.

shop tmdv nhà phố thương mại dịch vụ Broadway

TỔNG QUAN PHỐ THƯƠNG MẠI – SHOP TMDV

► Loại hình sản phẩm: Nhà phố Thương mại – Dịch vụ (Shop TMDV).

► Vị trí: Phân khu The Origami (Shop TMDV Ginza) và The Manhattan (Shop TMDV Broadway).

► Quy mô: 74 căn (Ginza 18 căn và Broadway 56 căn).

► Diện tích: 60 – 120m2.

► Thiết kế: 5 tầng + 1 tum mái.

► Mục đích sử dụng: Kinh doanh

► Pháp lý: Sở hữu 50 năm.

► Đơn vị phân phối: MEYREAL

► Giá bán: Liên hệ phòng kinh doanh.

LÝ DO NÊN MUA SHOPHOUSE TMDV VINHOMES GRAND PARK

Khả năng kinh doanh:

Shop nhà phố thương mại dịch vụ Ginza và Broadway sở hữu lượng khách hàng sẵn có là cư dân của hơn 44.000 hộ tại Vinhomes Grand Park. Vì vậy, kinh doanh ngay trong công đồng cư dân Vinhomes Grand Park chính là những khách hàng tiềm năng. Rất thuận lợi và không mất chi phí quảng cáo.

Ngoài ra còn có nguồn khách vãng lai đến Vinhomes Grand Park vui chơi cuối tuần và các dịp lễ Tết.

Tính khan hiếm:

Nếu shop chân đế đang là số lượng hot vì tính khan hiếm, ít ỏi so với lượng cư dân khổng lồ, thì Shop TMDV Nhà  phố thương mại tại Vinhomes Grand Park còn ít hơn thế với chỉ 18 căn nhà phố thương mại Ginza tại khu The Origami và 56 căn nhà phố thương mại Broadway trên trục Long Phước – Nguyễn Xiển. Việc cho thuê, hay chuyển nhượng rất dễ dàng và lợi nhuận cao.

Mô hình nhà phố thương mại vận hành khá hiệu quả tại các đại đô thị Vinhomes. tại Vinhomes Ocean Park tại Hà Nội, hiện có khoảng hơn 1.000 căn shop thương mại đã đi vào hoạt động ngày đêm. Tại Vinhomes Grand Park chỉ có 74 căn nên sản phẩm này thực sự rất khan hiếm.

Nhu cầu cao:

Ở góc độ vĩ mô, với dòng sản phẩm thấp tầng nói chung, đặc biệt là shop bán hàng vẫn đang rất thiếu so với nhu cầu chung của thị trường. Nhu cầu thị trường với Shop nhà phố thương mại dịch vụ hiện nay cực kỳ cao. Mang lại tiềm năng kinh doanh và lợi nhuận lâu dài, bền vững cho nhà đầu tư.

Tính an toàn và gia tăng giá trị:

Đầu tư Bất động sản luôn có tính an toàn nhờ đặc thù của nó. Khi Khu đô thị hoàn thành thì khu Nhà phố thương mại Ginza và Broadway với các sản phẩm Shop TMDV sẽ gia tăng giá trị sử dụng luôn có thực.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM SHOP TMDV – NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES GRAND PARK VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỂ BỘ PHẬN TƯ VẤN HỖ TRỢ TỐT NHẤT.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Khu căn hộ The Origami được giới đầu tư đánh giá cao

Chi tiết Dự án The Beverly Vinhomes Quận 9

Quy hoạch Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Lợi thế căn hộ tầng thấp tại Vinhomes Grand Park

Top 10 lý do nên mua căn hộ The Beverly

Shop Vinhomes Grand Park khu Rainbow, Origami, Beverly, Miyako

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

VINHOMES PRIORITY – THÔNG TIN & QUY TRÌNH MUA NHÀ 0 ĐỒNG

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Bản đồ địa điểm Bất động sản nhà ở Vinhomes tại TP.HCM

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

WEBSITE THÔNG TIN DỰ ÁN THE BEVERLY SOLARI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh