Đầu tư Bất động sản cần môi giới như nào?

Nhiều người Đầu tư Bất động sản coi môi giới như cánh tay nối dài cung cấp thông tin tin cậy và ra hàng khi cần thiết. Có những môi giới chuyên nghiệp như là thân tín của khách hàng, tư vấn và phân tích đầu tư cũng như có thể thay mặt KH ra những quyết định quan trọng.

Đầu tư Bất động sản cần môi giới Meyreal

Nhà đầu tư cần nắm thông tin nhanh nhẹn về thị trường, đi tắt đón đầu thông tin thì những cần nắm bắt được thông tin mới vè thị trường càng sớm càng tốt mới có lợi thế. Nhất là những dự án đang được dự đoán gây lên cơn sốt thị trường. Bạn càng đi trường càng sớm thì khả năng lợi nhuận càng cao. Vì thế Nhà đầu tư cần có môi giới để có được những lợi thế khi ra quyết định.

Lợi thế về nguồn thông tin tin cậy

Trong làng môi giới, có người am hiểu rõ về khu này, có người lại vững khu khác. Việc nắm bắt được nhiều kênh thông tin từ nhiều khu vực khác nhau, nhiều nguồn khác nhau, bạn sẽ nhìn nhận rõ hơn về thị trường. Kết hợp với sự tư duy, dự đoán thị trường và nguồn tài chính hiện có, nhà đầu tư có thể đưa ra được quyết định chính xác, lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Việc có một môi giới chuyên nghiệp và am hiểu thị trường sẽ mang lại nhiều vấn đề hữu ích. Họ có thể tư vấn giúp bạn hoặc có thể bạn không mua bán từ họ giới thiệu, nhưng nhờ có mối quan hệ với những người này sẽ giúp bạn tự tin hơn với quyết định đưa ra.

Đối với nghề đầu tư địa ốc, việc nắm được thông tin khi tất cả mọi người đều đã biết có thể sẽ giống như một trận chiến đã qua hồi gay cấn nhất. Cũng chính việc bạn tham chậm chân hơn, tham gia đầu tư sau sẽ giúp người đầu tư trước nhảy ra sớm và thu được lợi nhuận nhất định. Các thông tin của môi giới thường đi trước tin tức của báo chí, khi đã truyền thông rồi thì không còn gì là miếng ngon nữa.

Hơn hết, nếu giữa môi giới và nhà đầu tư có sự tôn trọng, tin tưởng và xem nhau như đối tác thực sự, thì kênh thông tin nhận được sẽ nhanh chóng hơn ai hết.

Kiến thức am hiểu thị trường

Không phải lúc nào nhà đầu tư cũng nắm thị trường rõ ràng của tất cả dự án. Vậy bạn muốn tổng hợp thông tin nhằm so sánh đưa ra phương án đầu tư thích hợp thì cần nguồn tin ở đâu ra? Chính là nguồn thông tin mạng lưới môi giới, họ chính là người nắm thông tin ưu và khuyết điểm của dự án nhanh nhất và rõ nét nhất. Nhà đầu tư BĐS thông minh chính là người tổng hợp thông tin chứ không phải đi tìm kiếm thông tin, kết hợp tư duy tổng hợp nhằm xây dựng phương án đầu tư thích hợp.

Bạn là nhà đầu tư và giờ là thời điểm xem xét khả năng ra hàng. Thế nhưng, cần bán giá bao nhiêu, giá cả thị trường như thế nào, mức độ, thời gian ra hàng? Lúc này bạn cần người giúp mình rồi đấy chính là môi giới BĐS.

Có giá tốt nhất tại mỗi thời điểm

Khi có bất động sản nào cần bán gấp, bán nhanh, giá tốt rẻ hơn thị trường, nhà đầu tư rất có thể sẽ là người đầu tiên mà họ gửi thông tin đến. Và khi đó, cơ hội nhận được sẽ nhiều hơn.

Dù vậy, trong đầu tư bất động sản luôn có yếu tố rủi ro. Hơn ai hết, người đầu tư cần là một nhà đầu tư sáng suốt, cân nhắc kỹ trước khi đón nhận những cơ hội của mình.

Để tạo được mối quan hệ tốt với môi giới địa ốc, nhiều nhà đầu tư đặt vai trò của họ là đối tác chiến lược. Người môi giới lúc này sẽ làm việc với bạn như những người đối tác hợp tác lâu dài, họ là sẽ những chân rết, những mắt xích kết nối cho bạn bằng những cơ hội đầu tư. Khi đó, những cơ hội tốt nhất sẽ dễ biến thành lợi nhuận cho bạn.

Nhìn chung, mối quan hệ môi giới và khách hàng không phải “xin – cho” hay ai trên, ai dưới mà bình đẳng. Mỗi bên có vai trò, quyền lợi riêng. Sự hợp tác giữa hai bên là “Win – Win” ai cũng có lợi ích nên thay cứ nghĩ ai phải chăm sóc ai thì nên chăm sóc lẫn nhau. Điều quan trọng là sự tin tưởng và những thoả thuận phải rõ ràng ngay từ lúc ban đầu.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Chân dung môi giới bất động sản chân chính

Dùng đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản

Cẩm nang mua căn hộ chung cư để ở

Livestream tư vấn bán Bất động sản Online

Lãnh đạo doanh nghiệp Bất động sản gửi tâm thư trong dịch Covid-19

Dịch Covid-19 ảnh hưởng trầm trọng đến môi giới Bất động sản

Bí quyết mua đầu tư Shophouse khối đế chung cư

Lợi & hại của “mua nhà không đồng”, “nhà đổi nhà” như nào?

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Top đại dự án Khu đô thị đang triển khai tại TP.HCM

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Quy hoạch dự án Khu đô thị lấn biển Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh