Công ty CP PT & ĐT Xây dựng Vincons (VinGroup)

[Giới thiệu Doanh nghiệp] CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VINCONS là công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng các hạng mục thô, hoàn thiện cho các dự án cao, thấp tầng và là thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup.

giới thiệu thông tin công ty xây dựng vincons

 

Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam (VINCONS) cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực Công nghiệp, hạ tầng Khu công nghiệp, Dân dụng,…với phương châm cốt lõi là chất lượng, tiến độ và sự tin cậy của khách hàng.

SỨ MỆNH – CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

VINCONS là Nhà tư vấn ở các lĩnh vực Công nghiệp, hạ tầng Khu công nghiệp, Dân dụng,…với chất lượng và sự tin cậy hàng đầu.

VINCONS hướng đến sự phát triển thị trường xây dựng trong nước cũng như thị trường xây dựng quốc tế. VINCONS đã, đang và sẽ tiếp tục hợp tác, liên danh, liên kết với các nhà thiết kế, nhà thầu, nhà đầu tư trong và ngoài nước có năng lực & kinh nghiệm về các lĩnh vực trên để cùng đầu tư phát triển và tăng trưởng.

TẦM NHÌN

VINCONS không ngừng sáng tạo, cải tiến và áp dụng công nghệ mới để phục vụ Khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn, trở thành một trong những Nhà tư vấn xây dựng hàng đầu trong nước và từng bước phát triển trong khu vực Đông Nam Á.

PHƯƠNG CHÂM

Với slogan “Thấu hiểu công trình, Chinh phục tiến độ”, VINCONS luôn mong muốn đem lại cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, với tiến độ nhanh nhất. Qua đó hy vọng sẽ sánh vai với các Nhà tư vấn hàng đầu khác góp phần đưa ngành xây dựng Việt Nam lên tầm cao mới, khẳng định thương hiệu Việt Nam.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên giao dịch: VINCONS

Văn phòng: Tầng 5, tòa nhà An Phú, Số 24 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

E-mail: vincons.jsc@vincons.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh