HASCO – Nhà phát triển Bất động sản hàng hiệu

[Giới thiệu doanh nghiệp] Tập đoàn HASCO với chuỗi dự án bất động sản hàng hiệu và các dự án mang thương hiệu Feni hợp tác cùng tập đoàn Swiss-Belhotel International ghi dấu ấn trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm của nhà đầu tư và khách hàng.

giới thiệu chủ đầu tư HASCO

Tập đoàn Hasco

Được thành lập từ năm 2009 theo mô hình tập đoàn, HASCO sở hữu hệ sinh thái các công ty con, hoạt động trên nhiều lĩnh vực, trong đó là 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm bất động sản, đầu tư tài chính, sáp nhập và mua lại doanh nghiệp.

Trải qua hơn 12 năm phát triển, Tập đoàn HASCO đã chứng tỏ năng lực đảm trách thành công những dự án lớn, khẳng định uy tín và vị thế của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu.

Tập đoàn HASCO bắt đầu tập trung mở rộng đầu tư vào thị trường bất động sản từ 2014 và gặt hái được thành công nhờ chiến lược
đầu tư sáng suốt và nhanh nhạy. Đến thời điểm hiện tại, HASCO đã đầu tư, triển khai và phát triển nhiều dự án có vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, đặc biệt là các dự án biển với hệ sinh thái tiện ích và không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Tập đoàn HASCO định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực đầu tư chiến lược khi đưa các thương hiệu quản lý vận hành 5 sao trên thế giới vào thị trường Việt Nam.

Nhà phát triển Bất động sản HASCO

Chủ đầu tư HASCO là nhà  phát triển bất động sản với tầm nhìn dài hạn, phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của đối tác và khách hàng lên hàng đầu. Những dự án của tập đoàn HASCO đảm bảo về pháp lý, năng lực vốn vững mạnh, minh bạch tài chính, đảm bảo quyền lợi và kiến tạo niềm tin nhà đầu tư.

Các dự án bất động sản do HASCO triển khai và phát triển đa dạng sản phẩm từ biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp đến đất nền trung tâm tại các thành phố lớn hay những căn hộ, nhà ở. Các dự án của HASCO thường tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi trung tâm sầm uất, không gian nghỉ dưỡng ven biển gần gũi với thiên nhiên và đa dạng sinh thái, tích hợp hạ tầng tiện ích đồng bộ, cùng với pháp lý rõ ràng, nhà đầu tư nhận sổ đỏ ngay sau khi bàn giao.

Đặc biệt, HASCO ghi dấu ấn với chiến lược xây dựng và phát triển các dự án bất động sản hàng hiệu cũng như chuỗi thương hiệu bất động sản Feni. Những dự án Swiss-Belresidences – Tổ hợp dự án căn hộ cao cấp được quản lý & vận hành bởi thương hiệu 5 sao;

Các dự án mang thương hiệu Feni như: Feni City Hạ Long – thành phố bên bờ vịnh, Khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng Feni City Phú Quốc, cùng chuỗi dự án Feni Center, Feni Village, Feni Villas, Feni Garden, Feni Beach, Feni Resort với tổng vốn đầu tư lớn, được kỳ vọng sẽ đưa Feni trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu.

Tập đoàn HASCO không ngừng theo đuổi sứ mệnh hướng tới những dự án giá trị gia tăng bền vững do Tập đoàn đầu tư & phát triển. Hệ sinh thái của HASCO được kỳ vọng góp phần thay đổi diện mạo nhiều vùng đất, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và địa phương.

Trong thời gian tới HASCO sẽ nam tiến với dự án Swiss-Belresidences trên đường Đồng Văn Cống, TP. Thủ Đức – HCM, đây sẽ là một dấu mốc mới của tập đoàn tại thị trường TP. HCM.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Gotec Land ra mắt đại lý phân phối dự án Asiana Riverside quận 7

Tập đoàn Grace World – Nhà phát triển Bất động sản

Chủ đầu tư Bcons – Thế lực lớn tại thị trường BĐS Bình Dương

Gotec Land – Nhà phát triển Bất động sản

Công ty CP Đất Xanh Plus – Thành viên Đất Xanh Group

Vingroup: Hành trình trở thành số 1, vươn tầm thế giới

Tập đoàn Masterise Group: Đế chế BĐS hùng mạnh

Chủ đầu tư Khang Điền – Những cột mốc phát triển

Meyland – Tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành

Giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Homes – Sunshine Group

Tập đoàn Vạn Thịnh Phát – VTP Group

Chân dung chủ đầu tư CityLand

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh