NovaGroup và Sokimex hợp tác phát triển Khu Đô thị Rồng Xanh

Ngày 2/11/2022, Tập đoàn Đầu tư Sokimex và NovaGroup chính thức ký kết Biên bản tham gia hợp tác đầu tư và phát triển dự án Khu Đô thị Rồng Xanh (BLUE DRAGON) quy mô khoảng 115 hecta tại huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.
hợp tác phát triển Khu Đô thị Rồng Xanh DRAGON BLUE
Đại diện hai Tập đoàn NovaGroup và Sokimex ký kết hợp tác với sự chứng kiến của Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp.

Dự án có vị trí chiến lược, thuận lợi trong giao lưu hàng hóa của 13 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long với các nước Tiểu vùng sông Mekong mở rộng, với Miền Đông Nam bộ.

Dự án Khu Đô thị Rồng Xanh (BLUE DRAGON) khởi đầu cho một chuỗi dự án trong đề án liên vùng Mekong Smart City, khi hoàn thành sẽ tạo động lực thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội ĐBSCL theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa vùng Biên giới khó khăn.

Trước đó, NovaGroup và Sokimex đã ký biên bản ghi nhớ đầu tư và phát triển kinh tế, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm thiết yếu cho cộng đồng, hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, thương mại – dịch vụ, du lịch, nông nghiệp, hàng tiêu dùng… hàng đầu tại Việt Nam, Campuchia và cả trên thị trường quốc tế.

Được biết lãnh đạo của hai tập đoàn này đều là đồng hương huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP NovaGroup, là một trong 7 tỷ phú thế giới tại Việt Nam năm 2022 (theo Forbes) và Công tước Neak Sok Kong, Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Sokimex (người Campuchia gốc Việt) là một trong 10 tỷ phú giàu nhất Vương quốc Campuchia.

Tổ hợp dự án Mekong Smart City

Siêu dự án tổ hợp đại đô thị thông minh Mekong Smart City toạ lạc tại Tân Châu – An Giang và Hồng Ngự – Đồng Tháp được quy hoạch và phát triển trên quỹ đất rộng rộng 7.500ha là điểm nhấn đô thị mới tại Đồng Bằng Sông Cửu Long với ý nghĩa chiến lược cho toàn khu vực. 

11 dự án thành phần tại Mekong Smart City, như khu đô thị, dịch vụ giải trí, du lịch, cơ sở hạ tầng giao thông, cảng biển, sân bay, khu công nghiệp…, là cách để thu hút nguồn lực, giúp khu vực phát triển bền vững.

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Quy hoạch phát triển Mekong Smart City tại Đồng Tháp

Tập đoàn Novaland phát triển Nhà Ở Xã Hội

Novaland, Nova Services, Nova Consumer của NovaGroup

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh