Công ty Quản lý & Tư vấn Bất động sản VMI JSC

Ngày 06/10/2022 Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes được thành lập.

PHẠM NHẬT VƯỢNG THÀNH LẬP CÔNG TY QUẢN LÝ VÀ TƯ VẤN VMI JSC
VMI JSC được tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và của Vinhomes.

Công ty Quản lý và Tư vấn Bất động sản VMI JSC

Công ty Quản lý và Tư vấn Bất động sản VMI JSC được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản của Vinhomes.

VMI JSC sẽ đầu tư các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes, và chia giá trị bất động sản thành 50 phần cho các khách hàng của VMI có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh.

Các nhà đầu tư hợp tác với Công ty Quản lý và Tư vấn Bất động sản VMI JSC sẽ được công ty chứng nhận quyền tài sản và được phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

Nền tảng thông tin trực tuyến sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm thông tin đầu tư, trao đổi, tìm kiếm các nhà đầu tư khác và các thông tin tư vấn liên quan cũng như cách thức thực hiện giao dịch chuyển nhượng quyền tài sản dựa trên sự xác nhận của VMI JSC. Các trao đổi, tư vấn trên nền tảng trực tuyến này hoàn toàn miễn phí.

Với sự ra đời của VMI JSC cùng sản phẩm mang tính đột phá, thị trường bất động sản thứ cấp hứa hẹn sẽ phát triển sôi động hơn, trong bối cảnh sẽ có ngày càng nhiều các nhà đầu tư tham gia thị trường và các giao dịch sẽ được thực hiện thông suốt thông qua nền tảng giao dịch trực tuyến bất động sản của Công ty.

chính sách Quản lý và Tư vấn Bất động sản VMI JSC

Cổ đông VMI JSC

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vingroup (Mã CK: VIC ) góp vốn vào VMI JSC bằng 243.462.578 cổ phiếu VIC, tương đương 14.600 tỷ đồng tính toán theo thị giá trên chứng khoán.

Ông Phạm Nhật Vượng sẽ là chính cổ đông, chiếm 90% cổ phần của VMI JSC và VMI JSC cũng sẽ trở thành cổ đông của Tập đoàn Vingroup. Ông Phạm Nhật Vượng cam kết sẽ duy trì tư vấn và quyền kiểm soát lâu dài trong VMI JSC

THÔNG TIN CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VMI

Tên quốc tế: VMI REAL ESTATE INVESTMENT AND MANAGEMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: VMI REAL ESTATE JSC

Mã số thuế: 0110122970

Người đại diện: Ô. Phạm Thành Long

Địa chỉ: Tòa Văn phòng Symphony, đường Chu Huy Mân, khu đô thị Vinhomes Riverside,, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Hồ sơ tiểu sử Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Vingroup

Fantasy Home – Siêu phẩm đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Lợi & hại của “mua nhà không đồng”, “nhà đổi nhà” như nào?

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Bản đồ địa điểm Bất động sản nhà ở Vinhomes tại TP.HCM

VINHOMES PRIORITY – THÔNG TIN & QUY TRÌNH MUA NHÀ 0 ĐỒNG

Định hướng phát triển Vinhomes – Vingroup

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp bất động sản thông tin toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh