Định hướng phát triển Vinhomes – Vingroup

Từ năm 2022, Vinhomes sẽ bắt đầu chu kỳ phát triển mới với việc phát triển những đại đô thị và siêu dự án mới từ vài trăm đến vài nghìn ha, tiếp tục chuyển nhượng quỹ đất cho các chủ đầu tư thứ cấp phát triển các dự án thành phần.

bds vinhomes vingroup

Chiến lược Vinhomes – Vingroup Giai đoạn 2022-2024

Vinhomes sẽ bắt đầu chu kỳ phát triển mới với việc phát triển những đại đô thị mới từ vài trăm đến vài nghìn ha trên cả nước như tại Hạ Long, Hưng Yên, Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Đà Lạt, Đồng Nai, Long An, TP.HCM…Các dự án tiêu biểu sẽ triển khai sắp tới như Vinhomes Dream City (460 ha), Vinhomes Wonder Park (133 ha), Vinhomes Cổ Loa (385 ha), Vinhomes Hạ Long Xanh (4.110 ha), Vinhomes Long Beach Can Gio (2.870 ha),…

Dự kiến trong năm 2022 Vinhomes sẽ mở bán ba dự án: Vinhomes Dream City, Vinhomes Wonder Park và Vinhomes Cổ Loa từ năm 2022. Đa số sản phẩm ở các dự án này là sản phẩm nhà phố, biệt thự thấp tầng.

Cuối năm 2022 – đầu năm 2023,  Vinhomes sẽ ra mắt thị trường những phân khu đầu tiên tại hai siêu dự án gồm Vinhomes Hạ Long Xanh (Quảng Ninh) và Vinhomes Long Beach Cần Giờ (TP.HCM).

Các dự án này được phát triển thành nhiều giai đoạn, với đa dạng loại hình sản phẩm từ cao cấp đến thấp tầng, phù hợp với cung-cầu và tốc độ tăng trưởng chung của thị trường.

Chiến lược Vinhomes – Vingroup Giai đoạn 2018 – 2022

Giai đoạn này Vinhomes đã bắt đầu phát triển những đại đô thị hàng trăm ha, gấp khoảng 10 lần quy mô các dự án trước. Đồng thời, doanh nghiệp mở rộng cung cấp thêm sản phẩm ở phân khúc trung cấp.

Chiến lược Vinhomes – Vingroup Giai đoạn 2018 về trước

Giai đoạn trước năm 2018, CTCP Vinhomes chủ yếu phát triển như đô thị ở lõi trung tâm Thành phố, cách trung tâm 3-5 km. Những dự án này có quy mô vài chục ha, số lượng căn hộ khoảng 4.600 căn đối với Royal City và 13.000 căn đối với Times City.

Định hướng phát triển của Vinhomes – Vingroup

Việc triển khai các đại dự án vài trăm ha trong ba năm qua giúp cho Vinhomes trở thành nhà quy hoạch tổng thể và phát triển hạ tầng, không chỉ đường xá mà còn gồm các tiện ích tại các khu đô thị.

Điều này không chỉ thu hút người mua nhà mà còn thu hút những chủ đầu tư thứ cấp khác mong muốn có quỹ đất sạch cùng phát triển với Vinhomes.

Tính đến cuối tháng 9,/2021 Vinhomes đã phát triển được 27 khu đô thị với 95.000 sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố đáp ứng cho 286.000 cư dân. Ở phân khúc căn hộ chung cư, Vinhomes có 35% thị phần trung cấp và 42% thị phần cao cấp. Còn ở phân khúc nhà phố, Vinomes có khoảng 20% thị phần, gấp 7-8 lần doanh nghiệp đứng thứ hai trong ngành.

Bên cạnh sự hỗ trợ từ hệ sinh thái Vingroup (trường hợp, bệnh viện, siêu thị,…), các khu đô thị của Vinhomes còn có những điểm nhấn như công viên biển hồ rộng hàng chục ha, tạo nên những khu đô thị đáng sống ‘Made in Vietnam’ chứ không chỉ xây nhà lên để bán.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Quỹ đất phát triển dự án Vinhomes trên toàn quốc

Những tuyệt tác kỳ quan đô thị của Vinhomes

Thông tin địa chỉ Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc

Bản đồ địa điểm Bất động sản nhà ở Vinhomes tại TP.HCM

Gallery Vinhomes Miền Trung và Miền Nam

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Vinhomes triển khai 11 dự án khu công nghiệp

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

Vingroup khởi công 4 dự án tại Vũng Áng

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh