Zeit: Thương hiệu Bất động sản hạng sang Hàn Quốc

Zeit là thương hiệu căn hộ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc do tập đoàn GS E&C phát triển. Tại Việt Nam, Zeit (hay còn gọi là Xi) là dòng thương hiệu bất động sản hạng sang được phát triển tại các vị trí đắc địa và tạo được nhiều dấu ấn.

zeit xii
Thương hiệu “Zeit” được bình chọn là thương hiệu căn hộ được yêu thích nhất tại Hàn Quốc do GS E&C thuộc Top 24/250 công ty xây dựng lớn nhất thế giới phát triển.

Được đánh giá là một trong những thương hiệu bất động sản được khách hàng ưa chuộng tại Hàn Quốc, Zeit (hay còn gọi là Xi) được phát triển bởi Tập đoàn GS E&C.

Chuỗi dự án mang thương hiệu Zeit tại Việt Nam do Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc phát triển, bao gồm: Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè và gần đây nhất là Thu Thiem Zeit River.

Bất động sản hạng sang Zeit Hàn Quốc

Thương hiệu Bất động sản hạng sang Zeit của GS Hàn Quốc bao gồm 4 giá trị cốt lõi thông qua kiến trúc tinh tế, không gian sống xanh, tiện ích thông minh, cao cấp, và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, nhằm mang đến những giá trị trường tồn cho cuộc sống của cư dân.

Zenith đại diện cho tinh thần thời đại. Thế nên, các căn hộ Zeit kế thừa và phát huy giá trị tinh thần “sáng tạo” trong lịch sử phát triển đô thị, kiến tạo giá trị sống hoàn hảo – nơi cộng đồng cư dân được “chạm” và “cảm nhận” những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh mát, riêng tư và an toàn được ưu tiên hàng đầu.

“Zeit” là thương hiệu BĐS hàng đầu của tập đoàn GS E&C tại Hàn Quốc tiên phong phát triển cuộc sống dân cư hiện đại và tinh tế, và được bình chọn là thương hiệu Căn Hộ được ưa chuộng nhất xứ sở kim chi.

Điểm nhấn chuỗi căn hộ Zeit GS E&C

Điểm chung trong các dự án căn hộ mang thương hiệu Zeit là không gian sống đề cao tính thẩm mỹ, với các tiêu chuẩn sống cao cấp nhằm mang đến giá trị cảm xúc cho cư dân.

Không gian sống tại các dự án thương hiệu Zeit được kết hợp giữa tính thẩm mỹ và những tiêu chuẩn mang phong cách Hàn Quốc. Mang đến trải nghiệm và tiện nghi trọn vẹn cho gia chủ, phong cách sống Zeit Living luôn ẩn chứa 4 yếu tố gồm: thời đại (zenith), trải nghiệm (experience), sáng tạo (innovation) và vượt thời gian (timeless).

Experience chính là trải nghiệm tinh tế trong từng nhịp sống. Tổ ấm Zeit kết hợp giữa hơi thở đương đại cùng thiên nhiên, chăm chút giá trị cảm xúc bên trong và bên ngoài trong từng nhịp sống của cư dân.

Innovation thể hiện cam kết tiên phong đổi mới với chuẩn sống 4.0. mang hơi thở đương đại giữa lòng đô thị.

Timeless ghi dấu tinh hoa vượt thời gian, mang đến những giá trị trường tồn cho cuộc sống tinh hoa.

Sự xuất hiện của thương hiệu Zeit đánh dấu cuộc cách mạng mới về phong cách sống tinh tế và đẳng cấp từ GS E&C. Những căn hộ Zeit mang trong mình sức sống thiên nhiên hòa trong dòng chảy thời đại sẽ là mảnh ghép đáng giá đóng góp vào bức tranh đô thị nhiều màu sắc tại thành phố hoa lệ nhất cả nước.

Dấu ấn các dự án Zeit tại Việt Nam

Tại Việt Nam, giá trị vượt bậc của “Zeit” đã được khẳng định qua dự án căn hộ hạng sang Xi Riverview Palace, tọa lạc tại khu vực Thảo Điền, TP. Thủ Đức với các thiết kế chú trọng hòa hợp với môi trường thiên nhiên trong lành xung quanh, vị thế ven sông và tầm nhìn toàn cảnh bờ sông Sài Gòn. Khu căn hộ Xi Revierview Palace từng được ví von là “Lâu đài bên sông” với cách thiết kế mới lạ về hiệu ứng của kích thước – chưa từng có tại Việt Nam ở thời điểm lúc bấy giờ.

Để thực hiện bước phát triển tiếp theo tại Việt Nam, VGSE sẽ triển khai đưa thương hiệu “Zeit” vào dự án BĐS hạng sang Thu Thiem Zeit River – thuộc khu chức năng số 3 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Giới thiệu về Tập đoàn GS E&C

Tập đoàn GS E&C là một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Hàn Quốc và đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2004. Ngoài Xi Riverview Palace, tập đoàn GS E&C và các công ty thành viên của mình, GS Saigon Development (SD), nhà đầu tư đầu tiên 100% vốn nước ngoài, đang thực hiện rất nhiều dự án khác như đường cao tốc trên diện rộng TBO, dự án phát triển khu đô thị mới …

Đến nay GS E&C đã thực hiện nhiều lĩnh vực từ xây dựng dân dụng, nhà máy cho đến thực hiện các dự án khu nghỉ dưỡng và nhà ở.

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com, Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Căn hộ Thu Thiem Zeit River Thủ Đức

Khu phức hợp Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh