Yếu tố tăng giá trị đầu tư bất động sản Vinhomes

Nhìn lại các đại đô thị do Vinhomes đã và đang phát triển đều thấy được khách hàng đánh giá cao về không gian sống hiện đại, tiện ích hoàn chỉnh và tiềm năng tăng giá.

tiềm năng bđs vinhomes

Vinhomes luôn hoàn thiện tiện ích

Nhiều khách hàng khi mua bất động sản Vinhomes đã rất hài lòng bởi không gian sống hiện đại, tiện nghi và an toàn. Ngoài ra, chủ đầu tư liên tục bổ sung các tiện ích mới cho không gian sống là yếu tố thúc đẩy giá trị cho bất động sản Vinhomes.

Sau 4 năm kể từ khi mua một căn hộ tại dự án Vinhomes Ocean Park (Hà Nội), nhiều khách hàng vẫn nhận thông báo mới từ Vinhomes là chủ đầu tư bổ sung tiện ích, dịch vụ miễn phí.

Nhiều khách hàng cho biết: “Những nơi khác, tiền trao xong là người bán, người mua đường ai nấy đi, còn với Vinhomes lại khác. Hợp đồng mua bán không hề có điều khoản bắt buộc về việc bổ sung các tiện ích mới. Vì thế cư dân rất hài lòng”

Yếu tố thúc đẩy giá trị BĐS Vinhomes

Bên cạnh hạ tầng, tiện ích, dịch vụ, Vinhomes còn hướng đến việc mang lại cơ hội làm ăn, kinh doanh, giao lưu, học tập, phát triển cho cư dân, góp phần định nghĩa lại giá trị của ngôi nhà.

Giá  trị sống mà một dự án mang lại cho khách hàng mới là yếu tố cốt lõi quyết định giá bán của ngôi nhà. Điều này đang được thể hiện rõ tại các khu đô thị của Vinhomes khi đơn vị tập trung đầu tư giá trị mới cho sản phẩm.

Khi tư duy nhà ở của người dân đã trưởng thành hơn, đề cao giá trị sống hơn giá đất, thì định giá sản phẩm bất động sản dựa trên đơn giá mét vuông là sai lầm. Các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau bằng thương hiệu và giá trị đầu tư chứ không phải bằng đất.

Nhiều đơn vị nghiên cứu chỉ ra nhu cầu về nhà ở chất lượng cao ngày một lớn do tầng lớp trung lưu và thượng lưu ở Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, nguồn cung nhỏ giọt là nguyên nhân đẩy ngôi nhà ra xa tầm với của người dân.

Đặc biệt, trong bối cảnh chi phí xây dựng tăng cao, giá một m2 xây dựng cơ bản với nhà thấp tầng tăng 150% theo Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam, giá bất động sản cũng bị đẩy lên cao, nhất là với các khu đô thị đòi hỏi nguồn vốn khổng lồ cho hạ tầng, tiện ích. Do đó người mua nhà bên cạnh ưu tiên về không gian sống tiện nghi, hiện đại thì còn kỳ vọng và tiềm năng tăng giá trị theo thời gian.

Theo nhiều nhà đầu tư, cả hai yếu tố trên đều được BĐS Vinhomes đáp ứng, mang đến cho người dân cơ hội tiếp cận sản phẩm chất lượng, thúc đẩy nhu cầu an cư và tích sản bền vững.

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Hệ thống an ninh đa lớp tại chuỗi đô thị Vinhomes

Fantasy Home – Siêu phẩm đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh