Hệ thống an ninh đa lớp tại chuỗi đô thị Vinhomes

Hệ thống kiểm soát an ninh đa lớp thông minh tại các đại đô thị Vinhomes với 5 tầng bảo vệ ninh bằng camera AI, kiểm soát vào ra bằng nhận diện khuôn mặt,… mang đến sự an toàn cho cư dân.

an ninh vinhomes
Nhân viên bảo vệ theo dõi hệ thống an ninh đa lớp tại một khu đô thị Vinhomes.

Hệ thống an ninh đa lớp thông minh được Vinhomes triển khai tại các đại đô thị hiện có như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội), Vinhomes Grand Park (TP.HCM) và các dự án sẽ đi vào vận hành trong tương lai như Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown… góp phần đưa các đại đô thị Vinhomes trở thành những “thành phố đáng sống”, bắt kịp xu hướng đô thị thông minh trên thế giới.

Lớp an ninh Vinhomes đầu tiên

Lớp an ninh tại các khu đô thị Vinhomes đầu tiên là hàng rào điện tử gồm các cảm biến lắp đặt tại các cổng an ninh, trên tường rào dài, hành lang rộng và có những góc khuất mà camera AI không nhìn thấy và cần kiểm soát người qua lại.

Lớp an ninh Vinhomes thứ hai

Cảm biến vỡ kính được lắp tại các cửa hàng, căn hộ, biệt thự, văn phòng có mặt kính tiếp giáp với các địa điểm qua lại công cộng và bên trong có nhiều tài sản cần bảo vệ.

Lớp an ninh Vinhome thứ ba

Cảm biến mở cửa được lắp tại các cửa cần kiểm soát an ninh cao như các phòng chứa hồ sơ, lưu trữ, tài chính kế toán, các phòng chứa trang thiết bị kỹ thuật và các tài sản quan trọng.

Lớp an ninh Vinhome thứ tư

Cảm biến chuyển động/thân nhiệt nhằm cảnh báo những hành vi xâm nhập bất thường tại các phòng cần bảo vệ cao như phòng điều hành, phòng đặt thiết bị điều khiển, phòng kỹ thuật hay tại các góc khuất.

Lớp an ninh Vinhome thứ năm

Cảm biến âm thanh, cảm biến rung chấn là lớp trong cùng để bảo vệ két sắt, máy ATM hoặc các tủ chứa tài liệu và tài sản cần bảo vệ.

Camera an ninh được lắp đặt tại khu đô thị Vinhomes.

Tất cả các cảm biến trên đều được tích hợp để gửi tín hiệu bất thường ngay lập tức về trung tâm điều hành và lực lượng an ninh tại vị trí gần nhất hoặc gửi trên ứng dụng cư dân, giúp lực lượng an ninh, bảo vệ và người dân phát hiện và xử lý kịp thời trong mọi tình huống.

An toàn, an ninh là 1 trong 4 trụ cột thông minh mà Vinhomes ứng dụng và đưa thành tiêu chuẩn vận hành của hệ thống từ năm 2019, gồm An toàn, an ninh thông minh; Vận hành thông minh; Cộng đồng thông minh và Sản phẩm thông minh tại các khu đô thị Vinhomes.

Thông qua việc chủ động nâng cấp hệ thống an ninh đa lớp lần này, Vinhomes đã khẳng định mạnh mẽ phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, kiến tạo những đại đô thị xanh, đẳng cấp, thông minh, an toàn và đáng sống nhất Việt Nam./.

Meyreal.com

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN.


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Hệ thống Vinschool Grand Park Thủ Đức

Trường học công lập xung quanh Vinhomes Grand Park

Trung tâm thương mại Vincom Grand Park Đông Sài Gòn

Các tuyến xe Buýt Vinbus tại Vinhomes Grand Park

Thông tin phí quản lý tại Vinhomes Grand Park

App Vinhomes Resident – Ứng dụng của cư dân Vinhomes

Bản đồ các tuyến đường đi đến Vinhomes Grand Park

Ban quản lý Vinhome Grand Park – TP. Thủ Đức, HCM

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh