Vinhomes Experience Center – Trung tâm trải nghiệm BĐS Vinhomes

[VEC] Vinhomes Experience Center – Trung tâm trải nghiệm Bất động sản Vinhomes là nơi giới thiệu các dự án khu vực miền Trung và miền Nam của chủ đầu tư Vinhomes – Vingroup bao gồm phòng điều hành bán hàng, nhà mẫu, sa bàn…ứng dụng công nghệ 4.0.

sales gallery vinhomes

 Trung tâm trải nghiệm BĐS Vinhomes

Vinhomes Experience Center – Trung tâm trải nghiệm Bất động sản Vinhomes và cũng là nơi giới thiệu và bán hàng quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại đại đô thị Vinhomes Grand Park Thủ Đức để giới thiệu khoảng 20 dự án bất động sản tại khu vực miền Nam và miền Trung, để khách hàng thuận tiện tham quan và tìm hiểu các dự án của Vinhomes triển khai trong thời gian tới.

Vinhomes Experience Center – Trung tâm trải nghiệm BĐS Vinhomes với các công nghệ ứng dụng 4.0 hiện đại với hiệu ứng thực tế ảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng từ vị trí, kiến trúc, quy hoạch, thiết kế sản phẩm…. tại các dự án do Vinhomes phát triển.

Vinhomes Experience Center – Trung tâm trải nghiệm Bất động sản Vinhomes sẽ là nơi triển lãi và giới thiệu các dự án Vinhomes triển khai trong thời gian tới với hơn 20 đại dự án trải dài từ miền Trung đến miền Nam như tại Đà Nẵng, Cam Lâm – Khánh Hòa, Đà Lạt, Phú Quốc, Long An, Đồng Nai… và Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Khánh Hội, Tây Tăng Long TP.HCM…

Sales Gallery Vinhomes

Sales Gallery Vinhomes sẽ được thiết kế gồm các khu vực sảnh tiếp khách, khu vực tư vấn, sa bàn, nhà mẫu, phòng thủ tục và điều hành bán hàng chủ đầu tư và văn phòng đại diện các đối tác… được áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại với không gian thực tế ảo mang lại trải nghiệm trực quan nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư Vinhomes –  thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam thuộc tập đoàn Vingroup với các dự án nhà ở đô thị quy mô tại các đô thị trung tâm trải dài trên cả nước, tiến tới vươn tầm quốc tế, cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản cao cấp cùng môi trường sống chất lượng, văn minh, xanh, sạch và hiện đại.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Khu căn hộ The Beverly Solari Vinhomes Thủ Đức

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Loạt dự án Sunshine Homes Thanh Hóa sắp triển khai

Dự án Khu đô thị Vinhomes Bãi Dài Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp bất động sản thông tin toàn diện uy tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh