Đại hội tuyển dụng việc làm Vinhomes

Đại hội tuyển dụng việc làm Vinhomes mang đến cơ hội cho các ứng viên NVKD tư vấn bán hàng bất động sản Vinhomes tại các công ty/sàn đại lý phân phối chính thức các dự án Vinhomes miền Nam và miền Trung là sự kiện diễn ra thường niên do Vinhomes tổ chức.

việc làm vinhomes

Ngày hội tuyển dụng NVKD Bất động sản Vinhomes

Sự kiện tuyển dụng việc làm BĐS Vinhomes với các nội dung như: cơ hội việc làm mới cho nhân viên kinh doanh, các chương trình gameshow của các đơn vị sàn đại lý đối tác phân phối bất động sản Vinhomes.

Sự kiện là nơi giới thiệu và mang đến cơ hội kiếm tiền, chính sách của các đại lý, sự thu hút với nhân sự mới, giới thiệu về truyền thống của đơn vị sàn phân phối… đặc biệt là các tiết mục văn nghệ hoành tráng với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng mang đến ngày hội tuyển dụng sôi động và cuốn hút.

Ngày hội tuyển dụng NVKD Bất động sản Vinhomes mang đến nhiều cơ hội ứng và trúng tuyển vào các vị trí mong muốn tại các công ty thuộc hệ thống sàn đại lý phân phối bất động sản Vinhomes miền Trung và miền Nam; là cơ hội để những chiến binh sales bất động sản chưa tìm được nơi “chọn mặt gửi vàng” có thể đầu quân.

Tham gia sự kiện lần này, ngoài các ứng viên còn có các đại lý phân phối dự án của Vinhomes – Vingroup và các đại lý mới.

Triển khai nhiều dự án mới của Vinhomes

Sự kiện tổ chức nhằm thu hút nhân sự để triển khai hơn 60 đại dự án của Vinhomes khu vực miền Nam và miền Trung trong thời gian tới như: Vinhomes Long Beach Cần Giờ; Vinpearl Làng Vân – Đà Nẵng; Vinhomes Long An; Vinhomes Củ Chi; Vinhomes Hóc Môn; Vinhomes Tây Tăng Long; Vinhomes Đồng Nai; Vinpearl Bãi Vòng – Phú Quốc….

Sự kiện tuyển dụng Sale hàng năm của Vinhomes

Đại hội tuyển dụng việc làm Bất động sản Vinhomes là sự kiện được tổ chức hàng năm do Vinhomes cùng các đại lý chính thức phối hợp triển khai nhằm tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho nghành tư vấn BĐS.

Sự kiện tuyển dụng NVKD Vinhomes 2023 với chủ đề “BỨT TỐC ĐÓN VẬN HỘI MỚI“diễn ra vào ngày 13/05 – 14/05/2023 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP HCM.

Trước đó, Ngày 5 và 6/3/2022 chủ đầu tư Vinhomes tổ chức Đại hội tuyển dụng Vinhomes với chủ đề “ĐÁNH THỨC MÃNH HỔ, BÙNG NỔ CÙNG VINHOMES” diễn ra tại Vinpearl Luxury Landmark 81, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Năm 2021, Chủ đầu tư Vinhomes tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm Vinhomes dành cho các đơn vị đối tác đại lý phân phối bất động sản Vinhomes diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với chủ đề “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes”.

ĐẠI LÝ VINHOMES PLATIUM TUYỂN DỤNG

Nhận hồ sơ qua Email: bdshotrothongtin@gmail.com 

☎️  Zalo/Viber: 0909.910.884

*Ứng viên quan tâm làm việc cùng đội nhóm Meyreal.com vui lòng nộp hồ sơ để chúng tôi lên lịch trao đổi công việc chi tiết.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Định hướng phát triển Vinhomes – Vingroup

Gallery Vinhomes Miền Trung và Miền Nam

Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng [Vinhomes – VinGroup]

Khu đô thị Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Dự án Khu đô thị Vinhomes Bãi Dài Cần Giờ Vingroup

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Quỹ đất phát triển dự án Vinhomes trên toàn quốc

Bản đồ địa điểm bất động sản tại Vinhomes tại TP.HCM

Shop VinWonders Phú Quốc United Center Vingroup

Meyreal.com – Cung cấp bất động sản thông tin toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh