Tập đoàn Hoà Bình phát triển dự án BĐS tại Mỹ

Tập đoàn Hoà Bình xây dựng 5 dự án mà Keystone đầu tư phát triển tại hai bang California và Oregon tại Mỹ trong thời gian tới, ngoải ra tiếp tục hợp tác phát triển các dự án khác, không chỉ xây dựng nhà ở mà còn đẩy mạnh xây dựng thương mại, công nghiệp tại thị trường này.

Ông Lê Viết Hải và đại điện Keystone ký kết hợp tác. Ảnh: Hoà Bình Group.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiến vào thị trường BĐS Mỹ

Vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tiến hành ký kết hợp tác với Công ty Keystone về việc cùng nhau xây dựng và phát triển dự án tại thị trường Mỹ.

Theo thỏa thuận hợp tác, liên danh Hòa Bình – Keystone sẽ cùng xây dựng 5 dự án mà Keystone đầu tư phát triển tại California và Oregon trong thời gian tới, đồng thời hai bên sẽ cùng hợp tác và phát triển tiếp những dự án xây dựng tại Mỹ, không chỉ xây dựng nhà ở mà còn đẩy mạnh xây dựng thương mại, công nghiệp.

Cùng với đó, việc hợp tác cũng đặt ra mục tiêu dài hạn đưa liên doanh Hòa Bình – Keystone có một lộ trình phát triển ngày càng mạnh mẽ, đưa ra các giải pháp mở rộng quy mô phát triển và xây dựng dự án toàn cầu.

Tọa lạc tại Califonia với hơn 20 năm kinh nghiệm, Keystone cung cấp bốn sản phẩm, dịch vụ cốt lõi gồm: phát triển bất động sản, xây dựng khu dân cư, thương mại, đầu tư tài chính và quản lý tài sản.

Webiste của công ty này cho thấy những dự án công ty thực hiện là những dự án nhà ở với giá trị từ 1 triệu USD đến 5 triệu USD.

Chiến lược quốc tế của Hoà Bình

Cụ thể hơn về chiến lược phát triển ra nước ngoài, ông David Martin Ruiz, Giám đốc Xây dựng thị trường nước ngoài của HBC cho biết, 4 thị trường mà Hòa Bình hướng đến là Canada, Australia, Mỹ, Châu Âu. Đây là các thị trường lớn, môi trường kinh doanh dễ dàng. Tốc độ tăng trưởng thị trường nhà ở cao.

Điểm chung là các thị trường này có giá xây dựng rất cao. Giá xây dựng cao sẽ giúp tăng doanh thu và lợi nhuận từ nước ngoài sẽ đóng góp lớn hơn. “Nếu so sánh cùng một tòa nhà xây dựng ở Việt Nam với một tòa nhà ở Australia, doanh thu của Hòa Bình sẽ tăng gấp 7 – 8 lần và lợi nhuận đạt được cao gấp 15 – 20 lần”.

Nằm trong kế hoạch chiến lược 10 năm 2022 – 2032, mục tiêu doanh thu đối với thị trường quốc tế đến năm 2032 của Hoà Bình là 13 tỷ USD. Năm 2022, công ty đã thành lập Tiểu ban thị trường nước ngoài để đẩy nhanh tiến độ.

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BẢN VIẾT:

Kita Group phát triển dự án Bất động sản tại Úc

Dấu ấn Foster + Partners tại các đại đô thị lừng danh thế giới

Dự án “Thành phố Hàng không” Thái Lan

Khám phá Beverly Hills – Khu nhà ở của giới nhà giàu Mỹ

Mỹ xây đại sứ quán mới ở Hà Nội 1,2 tỷ USD

Danh sách dự án căn hộ Zeit Xi của GS E&C tại Việt Nam

Thành phố Thông minh Mekong Smart City NovaGroup

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh