Dấu ấn Foster + Partners tại các đại đô thị lừng danh thế giới

Thành lập từ năm 1967 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, Foster + Partners hợp tác với các đơn vị phát triển bất động sản quốc tế để xây dựng những dự án đại đô thị bền vững, hiện đại nhưng vẫn mang nét văn hóa địa phương, và hơn hết kiến tạo môi trường sống đáng tự hào cho cộng đồng cư dân.
Foster and Partners kiến tạo đô thị trên thế giới

Một số dự án đáng chú ý mang đẳng cấp thế giới của Foster and Partner như: Millennium Bridge; Commerzbank Tower; Khan Shatyr Entertainment Center; Mái kính của British Museum’s Great Court, Sân vận động chính của World Cup 2022 tại Dubai…Cùng với đó hàng loạt Apple store trên toàn cầu đều do Foster & Partners thiết kế như: Apple Park – trụ sở chính của Apple tại Cali; Apple Central World – tán cây “Apple” tại Bangkok Thailand; Apple Marina Bay Sand – Singapore; Apple Adventura tại Miami…

Cùng Meyreal.com chiêm ngưỡng những dự án đại đô thị đã làm nên tên tuổi Foster & Partners – “Người khổng lồ” trong ngành kiến trúc trên thế giới.

Masdar City (Abu Dhahi, UAE)

Khu đô thị Masdar City (Abu Dhahi, UAE) có quy mô 640ha, được mệnh danh là “Thành phố không carbon đầu tiên trên thế giới”, khu đô thị tích hợp công nghệ nhưng vẫn thân thiện với môi trường.

Ellinikon Masterplan (Athens, Hy Lạp)

Ellinikon Masterplan Hy Lạp

Ellinikon Masterplan (Athens, Hy Lạp) là siêu phẩm đô thị hoà nhập với thiên nhiên, mang kiến trúc tổng hòa hơi thở Địa Trung Hải và văn hoá bản địa Athens.

South Sabah Al-Ahmad (Nam Kuwait, Kuwait)

South Sabah Al-Ahmad (Nam Kuwait, Kuwait) là Siêu đô thị xanh và hiện đại, có quy mô “khủng” 2.200 ha giữa lòng sa mạc.

The Global City – Việt Nam

Foster and Partners được Chủ đầu tư Masterise Homes chọn làm đối tác trở thành đơn vị thiết kế cho đại dự án tổ hợp khu đô thị và khu phức hợp tiện ích chuẩn quốc tế The Global City Saigon với những công trình để lại dấu ấn mang tính biểu tượng.

The Global City được quy hoạch bài bản trở thành một khu đô thị tích hợp cảnh quan hiện đại, ấn tượng; công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và thiết kế sang trọng đẳng cấp quốc tế.

Dự án khu đô thị Sài Gòn Bình An – The Global City được phát triển theo xu hướng thế giới của các thành phố toàn cầu hiện đại và phát triển vượt bậc như Dubai, Singapore v.v., trở thành một khu “downtown” mới của TP.HCM với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng, cao cấp và một dấu ấn phong cách sống riêng của những cư dân toàn cầu.

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com, Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

Meyreal.com


THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Foster and Partners thiết kế khu đô thị The Global City

Khu đô thị The Global City Sài Gòn Masterise

Masterise hợp tác cùng Foster + Partners tại Việt Nam

Danh sách dự án căn hộ Zeit Xi của GS E&C tại Việt Nam

Thông tin tổng hợp các khu đô thị Vinhomes

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh