Danh sách dự án căn hộ Zeit Xi của GS E&C tại Việt Nam

Chuỗi dự án căn hộ cao cấp mang thương hiệu Zeit (hay còn gọi là Xi) tại Việt Nam do Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc phát triển toạ lạc tại những vị trí đắc địa của TP. HCM với không gian sống đề cao tính thẩm mỹ. Các tiêu chuẩn sống cao cấp, phong cách Zeit Living gồm 4 yếu tố: thời đại (zenith), trải nghiệm (experience), sáng tạo (innovation) và vượt thời gian (timeless).

danh sách chuỗi căn hộ Zeit Xi của GS E&C

Được đánh giá là một trong những thương hiệu bất động sản được khách hàng ưa chuộng tại Hàn Quốc, chuỗi dự án căn hộ Zeit (hay Xi) được phát triển bởi Tập đoàn GS E&C đã gây ấn tượng tại Việt Nam tại những vị trí đắc địa. Cùng Meyreal.com review về các dự án căn hộ thương hiệu Zeit của GS E&C này nhé!

CHUỖI DỰ ÁN CĂN HỘ ZEIT CỦA GS E&C

Chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Zeit Xi tại Việt Nam do Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc phát triển, bao gồm: Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè, Thu Thiem Zeit River và sắp tới là tại Long Bình – Thủ Đức.

Xi Riverview Palace

Xi Riverview Palace, tọa lạc tại khu vực Thảo Điền, TP. Thủ Đức với các thiết kế chú trọng hòa hợp với môi trường thiên nhiên trong lành xung quanh, vị thế ven sông và tầm nhìn toàn cảnh bờ sông Sài Gòn.

Khu căn hộ Xi Revierview Palace từng được ví von là “Lâu đài bên sông” với cách thiết kế mới lạ về hiệu ứng của kích thước – chưa từng có tại Việt Nam ở thời điểm lúc bấy giờ.

Zeitgeist Nhà Bè

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích  349 ha, quy mô khoảng 770 biệt thự, nhà phố, Shophouse và 16.270 căn hộ ZeitGeist hạng trung và căn hộ cao cấp.

Ngoài ra, còn có các tòa nhà đa chức năng như hệ thống trường học, tòa nhà hành chính và văn hóa… Với quy mô tầm cỡ, khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè mang đến sự sôi động cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Thu Thiem Zeit River

Dự án căn hộ Thu Thiem Zeit River được quy hoạch và thiết kế gồm các căn hộ và Shophouse tại khu chức năng số 3, thuộc khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 do VGSE (công ty con của GS E&C tại Việt Nam) đầu tư và phát triển.

Thủ Thiêm Zeit River gồm 6 block căn hộ cao từ 12 đến 32 tầng, từ 1 đến 2 tầng hầm. Khối đế tòa tháp cao 4 tầng phục vụ cho thương mại, dịch vụ; từ tầng 5 trở đi dành cho kinh doanh mua, bán căn hộ để ở.

THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN ZEIT CỦA GS E&C

Thương hiệu Bất động sản hạng sang Zeit của GS Hàn Quốc bao gồm 4 giá trị cốt lõi thông qua kiến trúc tinh tế, không gian sống xanh, tiện ích thông minh, cao cấp, và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, nhằm mang đến những giá trị trường tồn cho cuộc sống của cư dân.

“Zeit” là thương hiệu BĐS hàng đầu của tập đoàn GS E&C tại Hàn Quốc tiên phong phát triển cuộc sống dân cư hiện đại và tinh tế, và được bình chọn là thương hiệu Căn Hộ được ưa chuộng nhất xứ sở kim chi.

Các căn hộ Zeit được đầu tư kỹ lưỡng cả về thiết kế, kiến trúc, yếu tố xanh, công nghệ thông minh. Tại Hàn Quốc, hệ thống dự án Zeit cung ứng khoảng 20.000 căn hộ cho thị trường mỗi năm.

phân tích đánh giá thủ thiêm zeit river

ĐIỂM NHẤN CHUỖI CĂN HỘ ZEIT Xi

Điểm chung trong các dự án căn hộ Zeit là không gian sống đề cao tính thẩm mỹ, với các tiêu chuẩn sống cao cấp nhằm mang đến giá trị cảm xúc cho cư dân.

Không gian sống tại các dự án thương hiệu căn hộ Zeit Xi được kết hợp giữa tính thẩm mỹ và những tiêu chuẩn mang phong cách Hàn Quốc. Mang đến trải nghiệm và tiện nghi trọn vẹn cho gia chủ, phong cách sống Zeit Living luôn ẩn chứa 4 yếu tố gồm: thời đại (zenith), trải nghiệm (experience), sáng tạo (innovation) và vượt thời gian (timeless). Trong đó:

Yếu tố “zenith” tượng trưng cho tinh thần thời đại, nên các căn hộ Zeit được kế thừa và phát huy tính sáng tạo trong lịch sử phát triển đô thị. Tại đây, cộng đồng cư dân được cảm nhận cuộc sống tiện nghi trong không gian xanh mát, riêng tư và an toàn.

“experience” là trải nghiệm tinh tế, thể hiện qua việc mỗi căn hộ Zeit đều kết hợp giữa phong cách đương đại giao hòa cùng thiên nhiên. Từ đó, cư dân được tương tác với môi trường, các tiện ích và cơ sở hạ tầng trong một cộng đồng đa dạng về văn hóa và phong cách sống.

“innovation” mang định hướng về một phong cách sống hiện đại giữa kỷ nguyên số, với ba tiêu chuẩn gồm: căn hộ thông minh, vận hành thông minh và an ninh thông minh.

“timeless” hàm chứa ý nghĩa về một không gian bền vững, trân trọng từng khoảnh khắc cuộc sống của cộng đồng cư dân.

TẬP ĐOÀN GS E&C CỦA HÀN QUỐC

GS E&C có tên đầy đủ là GS Engineering & Construction Corp, được thành lập vào năm 1969 với trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc. GS E&C là một trong những nhà đầu tư đa lĩnh vực lớn nhất tại Hàn Quốc, đánh dấu sự hiện diện tại 28 quốc gia với 224 dự án, 31 chi nhánh và các công ty con trên khắp thế giới.

GS bao gồm GS Holdings, các công ty con và chi nhánh bao gồm: GS Caltex, GS Retail, GS Shop, GS EPS, GS Global, GS Sports và GS E&C. Trong đó, GS E&C dưới sự giám sát của CEO Forest Lim, hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng dân dụng, nhà ở, nhà máy, môi trường và nhà máy điện. GS E&C mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam với hai chi nhánh văn phòng đại diện chính tại Hà Nội và TP.HCM.

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM CÁC DỰ ÁN ZEIT CỦA GS HÀN QUỐC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN CHI TIẾT.

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Căn hộ Thu Thiem Zeit River Thủ Đức

Khu phức hợp Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh