Mở bán dự án Masteri Centre Point online

Sự kiện giới thiệu và mở bán căn hộ dự án Masteri Centre Point (TP.Thủ Đức) diễn ra vào giữa tháng 8 được thực hiện với hình thức phát trực tuyến (livestream), nhằm cung cấp thông tin đến khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn tối đa trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

Bán Masteri Centre Point online

Sự kiện bán hàng của Masterse Homes với nhiều hoạt động như: chiếu phim 3D về dự án Masteri Centre Point tương lai, phần tư vấn và giới thiệu về dự án, những màn trình diễn từ chương trình The Master of Living Show… Dù hình thức giới thiệu dự án thông qua ứng dụng chuyển đổi số còn khá mới, nhưng Công ty Masterise Homes cho biết đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt công nghệ, nội dung chi tiết, trực quan nhằm mang đến khách hàng trải nghiệm trực quan nhất.

Masterise Homes đã thực hiện các buổi đào tạo trực tuyến cho hơn 100 chuyên viên tư vấn của dự án, đồng thời hướng dẫn khách hàng thực hiện từng bước để tham gia sự kiện thông qua ứng dụng. Tích hợp mọi giao dịch bất động sản trong một siêu ứng dụng thông minh, Masterise Homes App cho phép khách hàng dễ dàng tham gia mọi sự kiện giới thiệu dự án của đơn vị phát triển này ở bất cứ nơi đâu. Đồng thời, đây còn là công cụ giúp cập nhật nhanh nhất các giao dịch với Masterise Homes, cho phép khách có nhu cầu mua nhà tham khảo dự án, kết nối với nhân viên bán hàng… mà không cần tiếp xúc trực tiếp.

Theo ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối kinh doanh của Công ty Masterise Homes, việc phát triển ứng dụng thông minh là một phần của kế hoạch chuyển đổi số, cũng là chiến lược trọng tâm để đơn vị này thích nghi với trạng thái bình thường mới.

Lợi thế quan trọng của hình thức này là có sự tương tác đa dạng từ nhiều người, nhiều quan điểm, góc nhìn khác nhau, tạo ra sự phản biện khách quan, giúp mỗi thành viên của nhóm rút ra được thông tin chính xác nhất có thể. Không chỉ trong lĩnh vực bất động sản mà trong nhiều lĩnh vực khác nữa, việc xây dựng cộng đồng (community) được xem là phương cách bền vững, giúp cả bên bán và bên mua có cái nhìn tiệm cận nhất với thực tế.

Masteri Centre Point Thủ Đức

Masteri Centre Point Quận 9 tọa lạc tại vị trí trung tâm đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park, P. Long Bình và Long Thạnh Mỹ cửa ngõ Đông Sài Gòn. Dự án Masteri Centre Poin gồm 2 khu  căn hộ Riviera và Gardenia do Masterise Homes – Masterise Group và các đối tác quốc tế phát triển, thiết kế cao cấp, nội thất sang trọng, tiện ích riêng biệt… mang lại cuộc sống xứng tầm đẳng cấp cho chủ nhân nơi đây.

dang ky tu van

Quý khách quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ để nhận thông tin thiết kế – mặt bằng – bảng giá giỏ sản phẩm chi tiết.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Livestream tư vấn bán Bất động sản Online

Masterise Group thâu tóm đại dự án Sài Gòn Bình An 117 ha?

Hưng Thịnh ra mắt dự án căn hộ Moonlight Centre Point

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Chi tiết Dự án The Beverly Vinhomes Quận 9

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Dự án căn hộ The Miyako Vinhomes Grand Park

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

VINHOMES PRIORITY – THÔNG TIN & QUY TRÌNH MUA NHÀ 0 ĐỒNG

Lợi & hại của “mua nhà không đồng”, “nhà đổi nhà” như nào?

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh