LEGO khởi công xây dựng nhà máy tại Việt Nam

Sáng 3/11/2002, Tập đoàn LEGO (Đan Mạch) đã chính thức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em với số vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD tại Khu công nghiệp (KCN) Việt Nam – Singapore III (VSIP III) thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

NHÀ MÁY LEGO BÌNH DƯƠNG

Nhà máy LEGO được xây dựng trên khu đất rộng 44 héc-ta, kích thước tương đương 62 sân bóng đá, nhà máy sẽ là nơi áp dụng các công nghệ tân tiến nhất để tạo khuôn, xử lý và đóng gói các sản phẩm của LEGO.

Dự án LEGO tại Bình Dương là nhà máy bền vững nhất của LEGO trên thế giới về mặt thiết kế và xây dựng với trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt nhà máy này sẽ chạy bằng năng lượng mặt trời. Ngoài các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái, nhà máy còn có một trang trại điện mặt trời được xây dựng trên khu đất lân cận để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện hàng năm.

Nhà máy LEGO cũng sử dụng các thiết bị sản xuất tiết kiệm năng lượng hiện đại và được xây dựng đáp ứng mức tiêu chuẩn tối thiểu của LEED Gold (chứng chỉ công trình xây dựng xanh được công nhận trên toàn cầu).

SA BÀN Nhà máy LEGO BÌNH DƯƠNG
Ông Niels B. Christiansen, Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn LEGO, đang giới thiệu mô hình, quy mô nhà máy LEGO thứ sáu cho Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, Thái tử kế vị Hoàng gia Đan Mạch Frederik…tin

Meyreal.com


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Khởi công dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Vinhomes khởi công Nhà ở xã hội Happy Home Quảng Trị và Thanh Hoá

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Các dự án Sunshine Homes Thanh Hóa

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh