Khách sạn ASAI Gamuda Cove Malaysia

Asai Gamuda Cove với 280 phòng, nằm trong khu Gamuda Cove trải trên diện tích 1.530 mẫu Anh, cạnh vùng đất ngập nước Paya Indah Discovery Wetlands rộng lớn do tập đoàn Gamuda Land phát triển.

ASAI Gamuda Cove Malaysia
Dusit và Gamuda Land phát triển khách sạn Asai Gamuda Cove theo mô hình “ASAI Tropical”- mô hình dành riêng cho các dự án nằm trong khu vực có vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng.

Gamuda Land ra mắt khách sạn đầu tiên

Ngày 30/11 tại Bangkok, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia – Gamuda Land đã ký “Thỏa thuận quản lý khách sạn” với Dusit Hotels & Resort, một thương hiệu của Dusit International hàng đầu Thái Lan để quản lý ASAI Gamuda Cove – khách sạn đầu tiên được phát triển bởi Gamuda Land và cũng là khách sạn đầu tiên của Dusit ở Malaysia. Dự án này đánh dấu khởi điểm của Gamuda Land trong một lĩnh vực mới.

Dusit và Gamuda Land dự kiến sẽ phát triển khách sạn Asai Gamuda Cove theo mô hình “ASAI Tropical”- mô hình dành riêng cho các dự án nằm trong khu vực có vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng. Khách sạn sẽ mang đến những trải nghiệm địa phương đích thực khi được bao quanh bởi cảnh quan rợp màu xanh cây cỏ, hòa quyện hoàn hảo với vùng đất ngập nước liền kề và vườn ươm Wetlands Arboretum rộng 90 mẫu Anh.

Khu bao tồn Gamuda Cove

Gamuda Cove là “Khu bảo tồn thiên nhiên, Khu đô thị thông minh” đã được công nhận là Khu đô thị 5-Diamond với lượng carbon thấp đầu tiên của Malaysia nhờ thiết kế quy hoạch tổng thể. Nằm ở phía Nam Thung lũng Klang Valley và liền kề với Đầm lầy Paya Indah Discovery Wetlands, Gamuda Cove có quy hoạch tổng thể hướng đến tính bền vững. Khu đô thị bao gồm hơn 200 mẫu Anh không gian xanh trong khu phát triển dân cư và thương mại. Gamuda Cove nằm gần KLIA, có thể được kết nối dễ dàng thông qua nút giao trực tiếp từ cao tốc ELITE Expressway với tuyến đường Cyberjaya trong tương lai.

ASAI Gamuda Cove – khách sạn đầu tiên được phát triển bởi Gamuda Land và cũng là khách sạn đầu tiên của Dusit ở Malaysia.

Khách sạn Asai Gamuda Cove

Asai Gamuda Cove với 280 phòng, nằm trong khu Gamuda Cove trải trên diện tích 1.530 mẫu Anh, cạnh vùng đất ngập nước Paya Indah Discovery Wetlands rộng lớn. Dự kiến dự án khai trương vào quý 1 năm 2026 sẽ kết nối du khách với hàng loạt điểm tham quan độc đáo thân thiện với môi trường trong khu Gamuda Cove như công viên nước Splash Mania Waterpark, công viên Discovery Park và đầm lầy Paya Indah Discovery Wetlands. Khu vực này cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur chỉ 40 phút đi xe, vị trí đắc địa dành cho khách du lịch quốc tế. Dự án này nằm trong kế hoạch Gamuda Land đặt mục tiêu thu hút 1 triệu du khách mỗi năm tới đây.

Về tập đoàn Gamuda Land

Được thành lập từ năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad – tập đoàn hàng đầu về thi công, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng tại Malaysia.

Trong hơn 20 năm hoạt động, Gamuda Land đã xây dựng hơn 52000 ngôi nhà với hơn 50 dự án và đô thị tại Malaysia. Ngoài ra, năm 2007 đánh dấu cột mốc mở rộng hoạt động của tập đoàn tại thị trường quốc tế và khu vực với các dự án tại trường: Úc, Anh, Singapore và Việt Nam.

Cũng tại Việt Nam, hiện Gamuda đang phát triển khu đô thị Gamuda City tại Hà Nội và một số dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức như: Celadon City, Elysian, Artisan Park, Eaton Park. Các dự án do thương hiệu Gamuda Land phát triển được đánh giá cao bởi quy hoạch tổng thể và toàn diện, áp dụng nhiều phương pháp để bảo tồn thiên nhiên.

Meyreal.com


THAM KHẢO BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Khu căn hộ Eaton Park Gamuda Land An Phú, TP.HCM

Khu Căn hộ Elysian Gamuda Land đường Lò Lu

Căn hộ Thu Thiem Zeit River Thủ Đức

Khu phức hợp Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm

Gamuda Land thâu tóm khu đất dự án ở Bình Dương

Căn hộ Lumi Hanoi CapitaLand Nam Từ Liêm Hà Nội

Tháp tài chính Phương Trạch Tower Smart City Đông Anh

Keppel Land: Nhà phát triển bất động sản quốc tế

Dấu ấn Foster + Partners tại các đại đô thị lừng danh thế giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh