Dự án Khu đô thị Eco Retreat Long An

Eco Retreat là tổ hợp khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái và khu căn hộ tại Long An do nhà kiến tạo EcoPark phát triển mang phong cách xứ Phù Tang, nơi mọi đường nét thiết kế đều hướng về chủ nhân, nơi mọi giá trị sống được tôn vinh.

biệt thự nghỉ dưỡng Eco Retreat Long An ecopark

Ngay trong sự kiện công bố kế hoạch phát triển sản phẩm của tập đoàn Ecopark trong năm 2023, rất nhiều sự chú ý đã dành cho một sản phẩm mới dự kiến ra mắt ngay trong năm nay, đó chính là dự án Eco Retreat – Tổ hợp biệt thự khoáng nóng nghỉ dưỡng tại tỉnh Long An, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 18km. Eco Retreat là một mô hình bất động sản khác biệt hoàn toàn với những mô hình hiện có của Ecopark.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ECO RETREAT LONG AN:

► Tên dự án: Eco Retreat

► Phát triển: Công ty CP tập đoàn EcoPark

► Vị trí: tỉnh Long An.

► Tổng diện tích: 

► Diện tích thiết kế: đang cập nhật…

► Loại hình: Nhà phố, biệt thự…

► Pháp lý: Sở hữu lâu dài

► Tiến độ mở bán: 2023

► Tư vấn & phân phối: MEYREAL

► Giá bán: đăng ký để nhận thông tin.

VỊ TRÍ ECOPARK LONG AN

Ecopark Retreat là Dự án Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch, xã Thanh Phú, trên địa bàn huyện Bến Lức.

TIỆN ÍCH ECO RETREAT

Dự án khu đô thị Biệt thự và căn hộ Eco Retreat Long An với hệ thống cảnh quan tiện ích thiết kế đa mảng xanh, không khí trong lành mát mẻ với triết lý phát triển trong 5 chữ E là: Eco (Sinh thái), Emotion (Cảm xúc); Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục); Economic (Kinh tế); Elite (Tinh hoa, đẳng cấp).

Eco Retreat Long An được Ecopark kiến tạo tiêu chuẩn sống xanh; hệ thống tiện ích nội khu phong phú với chuỗi nhà phố thương mại, siêu thị đa dạng đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Tổ hợp nghỉ dượng Eco Retreat là một sản phẩm bất động sản để gắn liền với “Retreat” cần hướng tới mục tiêu đem đến cho gia chủ một không gian riêng để thoát khỏi những căng thẳng, áp lực cuộc sống hàng ngày. Không gian đó cần sự riêng tư, yên tĩnh và thường kết hợp hài hòa với thiên nhiên để có thể tạo điểm cân bằng, điểm phục hồi cho từng gia chủ.

Phong cách thiền tại Eco Retreat.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ECO RETREAT

Eco Retreat với những sản phẩm biệt thự mang phong cách xứ Phù Tang, nơi mọi đường nét thiết kế đều hướng về chủ nhân, nơi mọi giá trị sống được tôn vinh, kiến tạo tiêu chuẩn sống xanh.

Triết lý phát triển Eco Retreat Long An bắt nguồn từ sự đồng điệu giữa lối kiến trúc mộc mạc hướng về thiên nhiên, không gian sống xanh bao quanh những khu biệt thự đậm chất thiền. Ngoài ra đảm bảo các yếu tố: sang trọng, hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với con người và tràn đầy cảm xúc.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Eco Retreat Long An sở hữu những sản phẩm nhà ở được xây dựng theo công nghệ xanh độc đáo; không gian mở rộng thoáng mát, tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

PHÁP LÝ DỰ ÁN ECOPARK LONG AN

Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại xã Thanh Phú có quy mô trên 220 ha, tổng mức đầu tư là trên 16.981 tỷ đồng, do Liên danh Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB – Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư. Dự án sẽ được đầu tư thực hiện thuộc phạm vi Ấp 3, Ấp 4 và ấp Thanh Hiệp, xã Thanh Phú.

Dự án có quy mô dân số khoảng 37.163 người, với sản phẩm gồm xây dựng thô 4.951 lô đất ở mới thấp tầng; 4.300 căn hộ đất ở hỗn hợp cao tầng; 180 lô đất ở tái định cư và các công trình công cộng, cây xanh mặt nước. Dự án dự kiến thực hiện từ 2023-2028.

Về tiến độ, dự án sẽ thực hiện trong 6 năm kể từ ngày chấp thuận nhà đầu tư và chia thành 2 giai đoạn. Cụ thể, giai đoạn 1 (2023 – 2025) sẽ tiến hành công tác bồi thường giải phóng mặt bằng cho toàn bộ dự án. Đầu tư xây dựng các công trình, hạng mục công trình thuộc dự án thành phần số 1, số 2, số 3, số 4 và số 7.

Giai đoạn 2 (2025 – 2028) đầu tư xây dựng các công trình, hạng mục công trình thuộc dự án thành phần số 5, số 6, số 8 và số 9.

CHỦ ĐẦU TƯ ECOPARK

Với hành trình gần 20 năm phát triển, Nhà kiến tạo Ecopark là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam sở hữu hàng loạt công trình biểu tượng, thay đổi diện mạo và chất lượng sống mỗi địa phương mà nhà sáng lập này đặt chân đến.

Thương hiệu Ecopark được khẳng định thông qua việc phát triển khu đại đô thị Ecopark Hưng Yên, Ecopark Vinh. Trong thời gian tới Tập đoàn Ecopark sẽ nam tiến, thực hiện hàng loạt các dự án bất động sản khu đô thị ở trên toàn quốc như: Ecopark Lâm Đồng, Ecopark Đồng Nai,….

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Eco Village Saigon River – Ecopark Đồng Nai

Khu đô thị Eco Central Park Vinh, Nghệ An

Dự án Khu đô thị Suntec City Novaland Long An

Tổng quan thị trường Bất động sản Long An

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin Bất động sản Sun Group Đà Nẵng

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh