Chuyên trang Dự án Batdongsan.com.vn

Chuyên trang Dự án BĐS duan.Batdongsan.com.vn được phát triển tạo điểm đến “tất cả trong 1” tạo thuận tiện cho người dùng tìm kiếm mua nhà tại Việt Nam được sử dụng thuận tiện trên PC, Mobie, App.

Dự án Batdongsan.com.vn

Trang ra vặt BĐS Batdongsan.com.vn ra mắt Chuyên trang Dự án Bất động sản tạo điểm đến “tất cả trong 1” tạo thuận tiện cho người dùng tìm kiếm mua nhà tại Việt Nam.

Chuyên trang duan.Batdongsan.com.vn là trang dịch vụ ra đời bắt nguồn từ sự thấu hiểu nhu cầu và những thách thức của các gia đình trẻ trong việc tìm mua nhà trong các dự án mới, đặc biệt tại các đô thị lớn. Những thông tin tràn lan và không kiểm chứng từ những nguồn không đáng tin cậy có thể gây hoang mang cho người tìm nhà, nhất là với những người lần đầu mua nhà để ở.

Duanbatdongsan.com.vn tạo ra sự kết nối quan trọng còn bỏ ngỏ trên toàn thị trường Việt Nam, đó là: một marketplace, một điểm đến duy nhất cho thị trường BĐS thứ cấp và sơ cấp với các dự án mới. Như vậy, người tìm kiếm BĐS ngoài tìm kiếm thông tin và các BĐS có sẵn với hàng triệu tin đăng mỗi tháng còn có thể tìm kiếm các thông tin về hàng ngàn dự án cũ và mới hoặc sắp mở bán tại Chuyên trang Dự án mà Batdongsan.com.vn vừa chính thức ra mắt.

Chuyên trang Dự án Bất động sản.com.vn giải quyết những băn khoăn của người tìm mua nhà thông qua việc cung cấp dữ liệu thông tin của khoảng 5.000 dự án nhà ở một cách khách quan, chân thực qua hình ảnh và video và những đánh giá từ chuyên gia.

Chuyên trang Dự án của Batdongsan.com.vn sẽ giúp giải quyết những băn khoăn của người tìm nhà thông qua việc cung cấp, như:

1) Thông tin đầy đủ, chính xác về các dự án

2) So sánh, phân tích và đánh giá khách quan bởi các chuyên gia của Batdongsan.com.vn

3) Đánh giá khu vực: bao gồm cơ sở hạ tầng, xu hướng biến động giá BĐS và đặc điểm dân cư, các tiện ích tại khu vực và các khu vực lân cận.

Giao diện và thiết kế của của Website Chuyên trang Dự án  Batdongsan.com.vn thiết kế trực quan, người dùng dễ dàng thấy ngay trên thanh menu của Trang thông tin Batdongsan.com.vn trên tất cả các phiên bản máy tính (PC), điện thoại (mobile), app ứng dụng. Đây không chỉ là một điểm đến có “tất cả trong 1” dành cho người tìm kiếm Bất động sản mà còn là kênh truyền thông hiệu quả cho các đơn vị phát triển và phân phối dự án BĐS.

Batdongsan.com.vn lần này cũng sử dụng bộ nhận diện thương hiệu mới gồm logo mới của Website Batdongsan.com.vn kế thừa phần biểu tượng trong logo của Tập đoàn PropertyGuru đang được sử dụng tại các thị trường chính ở Đông Nam Á. Nhận diện mới thể hiện Batdongsan.com.vn với tư cách là một thương hiệu với khát vọng vươn lên của Việt Nam trên trường quốc tế.

Trang Web thông tin đăng mua rao bán nhà Batdongsan.com.vn thành lập từ năm 2006 và chính thức ra mắt vào năm 2008 đã tạo ra một bước đột phá trong hành vi tìm kiếm bất động sản của người tiêu dùng, từ thói quen tìm kiếm truyền thống trực tiếp chuyển sang tìm kiếm trực tuyến.

Cùng những cải tiến về công nghệ, Batdongsan.com.vn đã trở thành website bất động sản số 1 tại Việt Nam trong tâm trí người tìm kiếm. Khi kỳ vọng về trải nghiệm tìm kiếm bất động sản (BĐS) trực tuyến của người dùng thay đổi từng ngày, là nền tảng BĐS tiên phong số 1, Batdongsan.com.vn cam kết liên tục mang đến những sản phẩm và giải pháp sáng tạo giúp việc tìm kiếm BĐS trở nên dễ dàng và giúp người tìm kiếm có thể truy cập thông tin BĐS liên quan.

Meyreal.com


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Website Batdongsan.com.vn thay đổi nhận diện thương hiệu

Meyreal.com – Trang thông tin & Review Bất động sản

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

stay.vinhomes. Sàn giao dịch thuê nhà Vinhomes

VHM Sales Agent – Ứng dụng bán hàng Vinhomes

OneHousing Pro Agen: Dịch vụ môi giới bất động sản công nghệ

Meyreal tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trang Thông tin – Dịch vụ bất động sản Sài Gòn: Căn hộ, Nhà Phố, Biệt thự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh