Tổng quát một số dự án căn hộ hạng sang Sài Gòn

Đánh giá tổng quát một số dự án căn hộ hạng sang Sài Gòn như: Grand Marina Saigon, D1mension, Grand Mahattan, The River Thủ Thiêm, The MarQ, Metropole, Empire City, Vinhomes Golden River,…

Đối với dự án D1mension của Capitaland thì đây là dự án Capital Land mua lại bộ khung thô vào hoàn thiện rồi bán hàng mang thương hiệu quản lý The Ascott vào quản lý, mang phong cách thiết kế của nhà thiết kế nội thất bên Mỹ vào dự án để nâng tầng đẳng cấp dự án cùng số lượng căn hộ khan hiếm chỉ 102 căn, đem thương hiệu Somerset quản lý 1 tháp căn hộ dịch vụ cao 22 tầng để nâng giá bán thương mại, dự án bán từ năm 2017 cho đến 2019 vẫn còn chứng tỏ dự án không thu hút được sự quan tâm của khách hàng lắm…

Dự án Madison của Novaland phát triển tại số 15D Thi Sách Q1 có vị trí đắc địa, thiết kế 1 block cao 18 tầng với 115 căn hộ và 72 căn OT. Tuy nhiên dự án này liên quan đến đất nhà nước quản lý nên cũng khó cho khách hàng nếu khách tìm hiểu kỹ dự án.

Dự án Grand Mahattan hiện nay chỉ đang trong quá trình xây dựng chưa bàn giào nên khó có thể so sánh được. Về vị trí thì Hải cảm thấy không bằng các dự án khác, dự án này nằm trong khu vực dân cư hiện hữu và lâu đời, tuy 2 mặt tiền đường nhưng đường không lớn nên sự di chuyển sau này Hải có cảm giác không thoải mái như các dự án khác.

The River Thủ Thiêm hiện nay chỉ đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện nhưng thị trường thứ cấp hiện nay đang có nhiều căn bán giá hđ nên cũng không thể so sánh được.

The MarQ của Hongkong Land và Hoa Lâm phát triển. Lấy thương hiệu HongkongLand nhưng khi chủ đầu tư công bố thì set giá khá nhỉnh nên thị trường chuyển nhượng dự án rất chậm, tuy nằm ở trung tâm nhưng nằm đúng khu vực toàn đường 1 chiều nên di chuyển cũng hơi bất cập 1 chút. Khuôn viên không rộng nên tiện ích ko nhiều và chỉ tập trung ở tầng mái dự án.

Metropole của Sơn Kim và Quốc Lộc Phát hiện nay mới bàn giao giai đoạn 1, tuy nhiên thì khu Thủ Thiêm dịch vụ gần như chưa phát triển, 1 mình đứng giữa đồng không hui quạnh, tuy nhiên do giai đoạn 1 giá bán khá tốt kèm tầm nhìn lâu dài về khu đô thị Thủ Thiêm nên hiện nay dự án cũng có nhiều sự quan tâm nhưng số lượng căn hộ gđ1 chuyển nhượng không nhiều

Empire City hiện nay CĐT đã bàn giao MU4 và MU7 và sắp tới là MU11. Giá MU4 và MU7 bán năm 2017 khá tốt nên với tầm giá 5000$/m2 bây giờ thì Empire là một sự lựa chọn khá ổn. Dự án thiết kế tiện ích khá đầy đủ lại liền kề khu Sala nên theo Hải thì dự án Empire City là sự lựa chọn khá tốt.

Grand Marina Saigon của Masterise Homes thì là phân khúc khác, cũng concept thiết kế y chang Golden River không có gì khác ngoài hợp tác với Marriott trong quản lý vận hành để nâng giá bán thật ra là giá thương hiệu lên và dự án không phục vụ cho đối tượng khách hàng đại trà. Vì vậy không đưa Grand Marina vào bảng so sánh này được.

Vinhomes Golden River hiện nay cư dân đang sinh sống ổn định, tiện ích cũng ổn để phục vụ cư dân, những tiện ích cộng hưởng trong tương lại như tuyến Metro số 1 đi vào vận hành, trung tâm thương mại sau này của BA SON được xây dựng, hệ thống trường Vinschool, công viên ven sông… thì để bảo lưu dòng tiền giành cho đối tượng khách hàng có tầm tài chính tốt thì Vinhomes Ba Son cũng là 1 dự án đáng quan tâm…

Meyreal.com theo Trịnh Minh Hải


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Review dự án Vinhomes Grand Park Thủ Đức

Các sản phẩm Bất động sản cho nhà đầu tư và ưu nhược điểm

Review căn hộ Celesta Heights – Kiểu thiết kế song lập độc đáo

Lợi thế căn hộ tầng thấp tại Vinhomes Grand Park

Đánh giá căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son

Bí quyết mua đầu tư Shophouse khối đế chung cư

Chi tiết Dự án The Beverly Vinhomes Quận 9

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Tiện ích The Beverly: 365 ngày nghỉ dưỡng

Khám phá tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu căn hộ The Origami được giới đầu tư đánh giá cao

Dự án Khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ Vingroup

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh