Tiến độ Khu đô thị Sun Grand City – Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Tiến độ hoàn thiện khu Thị trấn Địa Trung Hải – Sun Grand City New An Thới – Phú Quốc với các tổ hợp dự án Sun Premier Village Primavera, Central Village, The Hill thuộc Hillside Residence,… do tập đoàn Sun Group phát triển. Cập nhật tháng 10/2021.

Khu đô thị Sun Grand City - Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc

Tiến độ Tiến độ Sun Grand City Hillside Residence

– Tổ hợp Sun Premier Village Primavera là các shophouse đã hoàn thành và bàn giao.

– Các công trình biểu tượng đã hoàn thành là quảng trường ga đi và cáp treo Hòn Thơm, Central Village. Các công trình đang xây dựng gồm Cầu Hôn và Show Vortex.

– Các công trình đang triển khai thi công và cất nóc 97% sản phẩm: shophouse The Center và căn hộ The Hill thuộc Hillside Residence.

Thị trấn Địa Trung Hải Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc tại bờ Tây Nam Phú Quốc với triền đồi sát biển có địa hình vô cùng độc đáo. Nơi đây có vị trí nối liền ra quần đảo An Thới gồm các đảo nhỏ xinh đẹp, tiềm năng khai thác du lịch biển, đảo cực kỳ lớn. Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốci được lấy cảm hứng kiến trúc và cảnh quan từ những đô thị ven biển của miền Nam nước Ý như Amalfi, Taormina, Venice…Trong từng đường nét hoàn thiện căn nhà như màu sơn, những nét phong hoá của thời gian và gió biển, mái ngói, phào chỉ, vòm cửa, ban công, mái vòm… và đặc biệt là trong các cảnh quan từng cung đường dạo bộ, đài phun nước, quảng trường, các bức phù điêu tinh tế và rất tỉ mỉ.

Sun Grand City New An Thoi được quy hoạch phát triển trên tổng diện tích đất 35 ha, với các sản phẩm chính là nhà phố thương mại (shophouse) và nhà phố liền kề (townhouse) với tổng số 862 căn và khu căn hộ sở hữu lâu dài.

Khu đô thị Sun Grand City – Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc có các tiện nội khu như: công viên, y tế, giáo dục, thương mại dịch vụ,… Bên cạnh đó, dự án còn nằm gọn tại khu vực lõi trung tâm của Nam Phú Quốc, được bao xung quanh bởi các khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí có casino Hòn Thơm, cùng các địa danh du lịch nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh