Đất nền nhà vườn The Sông Nhơn Trạch

Dự án Đất nền nhà vườn The Sông tọa lạc ngay Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai có giá bán từ 3,5 triệu/m2 tương đương từ khoảng 3.5 tỷ – 4 tỷ/nền.

Dự án The Sông Nhơn Trạch

Tiềm năng dự án The Sông – Nhơn Trạch

Nhơn Trạch được ví như quận 13 của TP.HCM liền kề với Sài Gòn, nơi được Phú Mỹ Hưng lựa chọn là để xây dựng khu thành phố vệ tinh khu Đông Sài Gòn.

Thị trường Nhơn Trạch – Đồng Nai ngày càng sôi động với các “điểm nóng” về quy hoạch và mạng lưới giao thông của khu vực. Nhờ hưởng lợi hạ tầng, bất động sản Nhơn Trạch tăng trưởng liên tục trong suốt khoảng thời gian qua.

Bên cạnh đó, ngay sau khi Quốc hội thông qua siêu dự án đường Vành đai 3 – cầu Nhơn Trạch, thị trường bất động sản Nhơn Trạch như được thổi “luồng gió mới”, thu hút sự chú ý đồng đảo từ giới đầu tư.

Dự án The Sông tại Nhơn Trạch với các sản phẩm đất nền ven sông liền kề TP. Thủ Đức – Sài Gòn, chỉ 15 phút.

Cộng hưởng với sự phát triển của hạ tầng giao thông nơi đây, dự án The Sông với vị trí đắc địa tại Nhơn Trạch – chỉ cách 45 phút đi xe từ TP.HCM cùng lợi thế có sẵn từ thiên nhiên đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư hơn bao giờ hết.

Giá bán đất nền The Sông chỉ từ 3.4 triệu/m2 chính là chiến lược đầu tư bất động sản thông minh cho các nhà đầu tư nắm bắt đúng thời cơ để không lỡ nhịp đón sóng, liền kề với Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch là điểm nhấn giúp nhà đầu tư tự tin với sự lựa chọn.

The Sông – Cho cuộc sống chan hoà cùng thiên nhiên

Sở hữu lợi thế với sông nước bao quanh, tại The Sông cư dân được trải nghiệm hình thức giao thông đường thủy mang một chút tâm thức hòa mình với sông nước với khu nghỉ dưỡng hoà mình cùng thiên nhiên, gia chủ có thể cho các mục đích thư giãn, câu cá, chèo thuyền và các vận động dưới nước.

Sở hữu The Sông là sở hữu đặc quyền mà ít sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay có được, khi mà cư dân tự mình tận hưởng cuộc sống giữa lòng thiên nhiên một cách đúng nghĩa.


THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Nhơn Trạch là thành phố mới năm 2025

Những dự án khu đô thị ven sông Đồng Nai

Khu đô thị Sunshine Meta City Đông Sài Gòn

Eco Village Saigon River – Ecopark Nhơn Trạch, Đồng Nai

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Thông tin & Danh sách dự án BCG Land – Bamboo Capital

Chuyên mục Review – Chuyên trang Bất động sản Meyreal.com

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh