Sunshine Meta City Đông Sài Gòn

Dự án Sunshine Meta City Đông Sài Gòn là tổng hòa của 2 mảnh ghép hoàn hảo: Chuỗi khách sạn, căn hộ 100% view sông và hệ thống biệt thự kỳ vĩ do Sunshine Homes phát triển.

Sunshine Meta City

Dự án Sunshine Meta City là dòng sản phẩm Bất động sản Heritage của Sunshine Homes tọa lạc tại ven sông Đồng Nai – phía Đông Sài Gòn được phát triển gắn với yếu tố di sản Sunshine Metaland Heritage được Sunshine Group phát triển để kiến tạo những điểm đến đỉnh cao thế giới ngay tại Việt Nam.

Khu đô thị Sunshine Meta City Đông Sài Gòn kế thừa trọn vẹn tinh thần kiến trúc Đông Dương mà vẫn nồng nàn hơi thở đương đại. Những gỗ, tre, ngói… thân thuộc kết hợp cùng vật liệu hiện đại như kính low-e, rèm tự động…; sự hòa nhịp cảm hứng nhà ba gian thế kỷ 18 cùng giải pháp nhiệt đới hóa kiến trúc… Tất cả làm nên một phân khu với kiến trúc Indochine đậm chất dân tộc – hiện đại, một không gian nghỉ dưỡng đậm chất Á Đông…

Chủ đầu tư Sunshine Homes

Sunshine Homes ngoài việc mang đến cho chủ nhân một cuộc sống đầy đủ và viên mãn còn mang đến một giá trị nghệ thuật. Đó cũng chính là triết lý hàng đầu tạo nên một thương hiệu không dừng lại ở những ngôi nhà đẹp, thiết kế thông minh, thân thiện, mà được đẩy lên thành những tác phẩm nghệ thuật, mang theo các di sản và giá trị vững bền để trở thành “đỉnh cao của tận hưởng cuộc sống”.

Sunshine Homes cũng không nằm ngoài dòng chảy của kỷ nguyên “Meta luxury – hơn cả sự xa xỉ”, với các căn hộ siêu cao cấp thế hệ mới được kiến tạo trên tinh thần “vượt lên sự xa xỉ” để chinh phục giới nhà giàu thượng tầng của Việt Nam.

Meyreal.com

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN VÀ TƯ VẤN TỪ PHÒNG KINH DOANH.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sunshine Marina Mũi Né, Phan Thiết – Heritage Resort

Tổ hợp nghỉ dưỡng Sunshine Metaland Đà Nẵng

Khu căn hộ Sunshine Sky City Sài Gòn

NovaWorld Mũi Né – Marina City Phan Thiết

Dự án Khu đô thị The Global City Sài Gòn

Biệt thự Nhà phố The Classia Khang Điền

Khu phức hợp căn hộ Grand Sentosa Nhà Bè

Danh sách dự án Chủ đầu tư Masterise Homes

Tổng hợp dự án NovaWorld của Novaland

Sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

[Tuyển dụng – Việc làm] Nhân viên Kinh doanh Bất động sản

Meyreal.com – Cung cấp thông tin bất động sản toàn diện uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh